T4. Th9 27th, 2023

“4 tay vợt LIV rút lui khỏi Giải đấu Châu Âu”

Các cầu thủ LIV GOLF Sergio Garcia, Ian Poulter, Lee Westwood và Richard Bland đã từ chức khỏi European Tour vì bị áp đặt biện pháp trừng phạt. European Tour đã giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý với những kẻ nổi loạn sau khi các cầu thủ kháng cáo hình phạt mà giải đấu muốn áp đặt đối với những người tham gia sự kiện khai mạc LIV năm ngoái. Cựu số một thế giới Westwood, nhà vô địch Masters 2017 Garcia và Poulter có 53 chiến thắng tại European Tour giữa họ. Châu Âu sẽ mất ba ngôi sao lớn nhất của Ryder Cup khi sự kiện diễn ra vào tháng Chín.

Các cầu thủ LIV GOLF Sergio Garcia, Ian Poulter, Lee Westwood và Richard Bland đã từ chức khỏi European Tour, giải đấu đã thông báo vào thứ Tư.

Tháng trước, European Tour đã giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý với những kẻ nổi loạn sau khi các cầu thủ kháng cáo hình phạt mà giải đấu muốn áp đặt đối với những người tham gia sự kiện khai mạc LIV năm ngoái.

Các ngôi sao của Ryder Cup là Garcia, Poulter và Westwood sẽ không đủ điều kiện tham dự trận đấu với Hoa Kỳ tại Rome vào cuối năm nay.

“(The Tour) muốn nhân cơ hội này để cảm ơn bốn cầu thủ vì những đóng góp mà họ đã làm cho Tour và đặc biệt là Sergio, Ian và Lee vì những vai trò quan trọng mà họ đã đóng góp vào thành công của Châu Âu tại Ryder Cup hơn thế nữa. nhiều. năm,” European Tour cho biết trong một tuyên bố.

“Tuy nhiên, việc từ chức của họ, cùng với các biện pháp trừng phạt áp đặt lên họ, là kết quả của sự lựa chọn của chính họ.”

Cựu số một thế giới Westwood, nhà vô địch Masters 2017 Garcia và Poulter có 53 chiến thắng tại European Tour giữa họ.

12 người chơi, bao gồm Westwood, Poulter và Bland, đã kháng cáo lệnh cấm được áp dụng vào năm ngoái.

Vụ việc nảy sinh khi người chơi xin giấy phép để chơi trong sự kiện Golf LIV tại Câu lạc bộ Centurion ở Anh vào tháng 6 năm ngoái.

Yêu cầu đã bị từ chối nhưng người chơi đã thi đấu bất chấp và bị phạt 100.000 bảng Anh (113.000 euro) và bị cấm tham dự Giải Scotland mở rộng và hai sự kiện khác.

Garcia nằm trong số bốn cầu thủ đã rút khỏi vụ kiện pháp lý mà Sports Resolutions UK đã xét xử kín vào tháng Hai.

Người chơi có thể chọn khiếu nại lại.

Châu Âu sẽ mất ba ngôi sao lớn nhất của Ryder Cup khi sự kiện diễn ra vào tháng Chín.

Garcia của Tây Ban Nha giữ kỷ lục với 28,5 điểm, trong khi Westwood đã thi đấu 11 Ryder Cup, kỷ lục châu Âu được chia sẻ với Nick Faldo.

Poulter được biết đến nhiều nhất với những kỳ tích tại Ryder Cup, đáng chú ý nhất là màn lội ngược dòng đáng chú ý ở châu Âu trong ‘Phép lạ ở Medinah’ vào năm 2012.

European Tour cho biết họ sẽ cung cấp thông tin cập nhật về những người chơi bị xử phạt khác vào thứ Năm.

Tay vợt người Anh Bland trở thành người lớn tuổi nhất lần đầu vô địch trong lịch sử European Tour ở tuổi 48 khi vô địch British Masters 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *