T4. Th9 27th, 2023

“Alfredo Morelos và 4 cầu thủ khác sẽ rời Rangers”

Rangers đã chính thức công bố việc năm cầu thủ sẽ rời đội bóng vào mùa hè này, trong đó có tiền đạo người Colombia Alfredo Morelos. Các cầu thủ khác bao gồm Ryan Kent, Allan McGregor, Scott Arfield và Filip Helander. Tuy nhiên, câu lạc bộ Ibrox vẫn đang trong quá trình thảo luận để tiếp tục làm việc với tiền vệ kỳ cựu Steven Davis. Ông chủ Michael Beale đã hứa sẽ cải tổ đội Rangers cho mùa giải tới. Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng sẽ bước vào mùa giải mới với một đội hình mới mẻ.

ALFREDO MORELOS đứng đầu danh sách năm cầu thủ hết hợp đồng được xác nhận sẽ rời Rangers vào mùa hè này.

Tiền đạo người Colombia, cầu thủ chạy cánh Ryan Kent, thủ môn kỳ cựu Allan McGregor, tiền vệ Scott Arfield và hậu vệ Filip Helander sẽ rời đội bóng ở Premier League.

Câu lạc bộ Ibrox cũng thông báo rằng tiền vệ kỳ cựu Steven Davis, người cũng sắp hết hợp đồng, “vẫn đang thảo luận để tiếp tục làm việc với đội ngũ y tế của câu lạc bộ nhằm hỗ trợ anh ấy trở lại thể lực sung mãn sau chấn thương ACL dài hạn kéo dài vào tháng 12 năm 2022”.

The Blues đã về nhì trước nhà vô địch Premier League Celtic mùa này và sẽ kết thúc mùa giải mà không có danh hiệu.

Ông chủ Michael Beale, người đã tiếp quản Giovanni van Bronckhorst vào tháng 11, đã hứa sẽ cải tổ đội Rangers cho mùa giải tới.

Một tuyên bố trên trang web chính thức của câu lạc bộ có nội dung: “Mỗi cầu thủ ra đi đã cống hiến hết mình cho câu lạc bộ và sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp với những lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn từ mọi người tại Trung tâm đào tạo Ibrox và Rangers.

“Cá nhân này đã có đóng góp to lớn vào chức vô địch giải Scotland lần thứ 55 của câu lạc bộ, Cúp quốc gia Scotland mùa trước, lọt vào trận chung kết UEFA Europa League và đủ điều kiện tham dự UEFA Champions League mùa này.

“Tất nhiên, Allan McGregor cũng đã đạt được những danh hiệu quan trọng với câu lạc bộ trong lần đầu tiên thi đấu và phá mốc 500 lần ra sân cho Gers vào tháng Tư.

“Những cống hiến cho những người chơi đã ra đi sẽ được trả trong trò chơi ngày mai bằng Hearts.

“Sự công nhận bổ sung cho những người đã ra đi sẽ tiếp tục trên nền tảng kỹ thuật số của câu lạc bộ trong những tuần tới, với Allan McGregor được công nhận nhiều hơn trong trận đấu chứng thực của anh ấy với Newcastle vào ngày 18 tháng 7.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *