T4. Th9 27th, 2023

“Arne Slot quyết định ở lại với Feyenoord khi Tottenham tiếp tục tìm kiếm HLV mới”

Arne Slot đã cam kết ở lại Feyenoord thêm một mùa giải nữa, từ bỏ cơ hội trở thành HLV trưởng của Tottenham Hotspur. Cầu thủ người Hà Lan được cho là ứng cử viên chính để thay thế Antonio Conte tại Spurs sau khi dẫn dắt câu lạc bộ Rotterdam đến danh hiệu Eredivisie. Tuy nhiên, sau các cuộc thảo luận với ban lãnh đạo của Feyenoord, Slot đã quyết định ở lại De Kuip. Việc tìm kiếm HLV trưởng mới của Spurs vẫn đang diễn ra, sau khi họ đã mất Jose Mourinho vào năm 2021 và Nuno Espirito Santo nghỉ việc được sáu tuần.

TOTTENHAM TARGET ARNE Slot đã cam kết ở lại Feyenoord thêm một mùa giải nữa.

Cầu thủ người Hà Lan được cho là đã trở thành ứng cử viên chính để thay thế Antonio Conte tại Spurs sau một chiến dịch tuyệt vời mà anh ấy đã dẫn dắt câu lạc bộ Rotterdam đến danh hiệu Eredivisie.

Các cuộc thảo luận giữa ban lãnh đạo của Slot và Feyenoord đã diễn ra trong tuần này nhưng người ta đã thống nhất rằng cầu thủ 44 tuổi sẽ ở lại De Kuip.

Slot nói với AD Sport: “Tôi đã nghe rất nhiều về sự quan tâm của các câu lạc bộ khác dành cho tôi. Tôi rất biết ơn vì đã được công nhận, nhưng mong muốn của tôi là ở lại với Feyenoord và tiếp tục xây dựng trên những nền tảng đã được đặt ở đó trong hai mùa giải qua.

Không có cuộc đàm phán chuyển nhượng nào diễn ra và đã không có và các cuộc thảo luận ngày hôm qua chỉ là về các phần mở rộng có thể.

“Tất cả các cuộc trò chuyện với Feyenoord chỉ tập trung vào điều đó. Tôi đang mong chờ mùa giải mới ở Feyenoord.”

Slott là huấn luyện viên mới nhất bị loại khỏi công việc huấn luyện viên trưởng còn trống tại Spurs sau khi Xabi Alonso làm điều tương tự vào tuần trước khi anh cam kết tương lai với Bayer Leverkusen mặc dù được liên kết với câu lạc bộ Premier League.

Đầu tháng này, cựu huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann không còn được Tottenham coi là ứng cử viên để thay thế Conte, hãng tin PA được biết.

Vincent Kompany là một người quản lý khác có liên quan đến công việc đã cam kết tương lai của anh ấy với câu lạc bộ của anh ấy khi anh ấy ký hợp đồng 5 năm mới với Burnley vào đầu tháng Năm.

Việc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới của Spurs hiện đang bắt đầu trùng với thời điểm họ săn lùng người kế nhiệm Jose Mourinho vào năm 2021, nơi họ cần 72 ngày trước khi quyết định thuê Nuno Espirito Santo, người đã nghỉ việc được sáu tuần.

Thứ Sáu sẽ đánh dấu hai tháng kể từ khi Conte rời Tottenham và câu lạc bộ dường như không có người thay thế với chủ tịch Daniel Levy đang tranh giành để tìm một huấn luyện viên trưởng mới và giám đốc điều hành bóng đá sau khi Fabio Paratici từ chức vào tháng trước.

42 đang ở trên Instagram! Nhấn vào nút bên dưới trên điện thoại của bạn để theo dõi chúng tôi!

Theo dõi chúng tôi: the42.ie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *