T4. Th9 27th, 2023

“Ashok của Ấn Độ dẫn đầu giải vô địch LA khi Maguire và Meadow không vượt qua vòng loại”

Aditi Ashok, nữ golf thủ đến từ Ấn Độ, đã giành được vị trí dẫn đầu tại Giải vô địch LA của US LPGA Tour với tổng số 6 dưới 136 sau 2 vòng đấu. Tại giải đấu này, Leona Maguire và Stephanie Meadow đều trượt suất. Maguire kết thúc giải đấu với tỷ số 8, trong khi Meadow cúi đầu 5 điểm sau 77 ở hiệp thứ hai. Ashok đã có một cú đại bàng và bốn cú birdie ở tỷ số một dưới par 70 vào thứ Sáu để giành vị trí dẫn đầu. Ashok đã giành được danh hiệu Giải đấu châu Âu dành cho nữ lần thứ tư tại Kenya vào tháng Hai và đang tìm kiếm chiếc vương miện đầu tiên của giải đấu LPGA.

ADITI ASHOK CỦA ẤN ĐỘ đã có một cú đại bàng và bốn cú birdie ở tỷ số một dưới par 70 vào thứ Sáu để giành vị trí dẫn đầu một lượt tại Giải vô địch LA của US LPGA Tour.

Có sự thất vọng dành cho Leona Maguire và Stephanie Meadow, cả hai đều trượt suất. Maguire bắn 76 ở hiệp thứ hai để kết thúc giải đấu với tỷ số 8, trong khi Meadow, người mở màn với 70, cúi đầu 5 điểm sau 77 ở hiệp thứ hai.

Ashok, người bắt đầu ngày thứ hai drift, ghi điểm birdie ở hố thứ 10 tại Wilshire Country Club và dẫn đầu với birdie ở hố 13 và 14, tiếp theo là một cú đại bàng tuyệt đẹp ở hố thứ 15, nơi cú tiếp cận của anh ấy từ fairway đã chạm đáy cúp mà không nhặt một thư bị trả lại.

“Mười lăm thực sự tuyệt vời,” Ashok, người đã giành được danh hiệu Giải đấu châu Âu dành cho nữ lần thứ tư tại Kenya vào tháng Hai nhưng vẫn đang tìm kiếm chiếc vương miện đầu tiên của giải đấu LPGA.

“Tôi vừa ra sân với một cái nêm cát từ khoảng cách 85 yard, vì vậy điều đó khá tốt.”

Ashok cho biết anh đã tranh luận về câu lạc bộ với cha mình, Ashok Gudlamani, người sẽ làm caddie cho anh trong tuần này, bởi vì “đó là một con số ở giữa.”

“Chúng tôi gần như đã cố gắng đánh vào cái nêm tiếp theo vì thiếu nước ngoài green, nhưng tôi quyết định đánh vào cái đó đầy hơn một chút, và chúng tôi đã tính đúng số vì nó đã rơi vào lỗ, vì vậy chúng tôi đã như thế, OK , có lẽ nó không phải là một con số xấu.”

Mặc dù phải đối mặt với một số khó khăn trên đường đi, nhưng tổng số 6 dưới 136 của Ashok đã đưa cô ấy vượt lên trước Hannah Green của Úc, Pernilla Lindberg của Thụy Điển và Hiệp sĩ Cheyenne của Mỹ một gậy. Green và Knight đều có par 69 dưới 2 trong khi Lindberg có 70.

Sau khi kết thúc chín trận đầu tiên của mình với bogey vào ngày 17 và 18, Ashok đánh bogey lần thứ tư trước khi liên tiếp ghi điểm birdie vào ngày thứ năm và thứ sáu. Bogeys ở vị trí thứ bảy và thứ chín khiến vị trí dẫn đầu của anh ấy bị thu hẹp lại.

Anh ấy nói, điều đáng thất vọng thực sự duy nhất là cú đánh bóng của anh ấy ở hố thứ bảy, nơi anh ấy chạm vào green bằng một cái nêm.

Anh ấy nói: “Với cái nêm, bạn sẽ thấy được điểm chim, vì vậy tôi nghĩ nó sẽ mang lại hiệu quả, nhưng ngoài điều đó ra thì nó cũng tốt,” anh ấy nói.

Ashok, người đã kết thúc chuỗi bốn lần bỏ lỡ trong chuyến lưu diễn LPGA bắt đầu từ năm ngoái, cho biết cô ấy sẽ tập trung vào việc hạn chế mắc lỗi, thay vì thực hiện nhiều cú birdie hơn vào cuối tuần.

“Tôi nghĩ rằng năm hoặc sáu cú birdie ở đây là khá tốt cho một vòng đấu, nhưng hãy cố gắng tập trung để không bỏ lỡ nhiều cú đánh,” anh nói. “Tôi nghĩ rằng tôi đã thực hiện ba cú par-ba, vì vậy có lẽ chỉ cần tập trung vào việc đánh vào giữa green trên par-ba và giữ nguyên vị trí.”

Thủ lĩnh qua đêm Linnea Johansson của Thụy Điển đã có một ngày thi đấu khó khăn, đánh bài ba trên 75 khiến cô ấy bị ràng buộc ở vị trí thứ tám.

42 đang ở trên Instagram! Nhấn vào nút bên dưới trên điện thoại của bạn để theo dõi chúng tôi!

Theo dõi chúng tôi: the42.ie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *