T4. Th9 27th, 2023

Bản tin về Champions League của phái nữ sẽ chủ yếu được đặt sau hàng rào trả tiền.

DAZN, nhà sở hữu bản quyền phát sóng Women’s Champions League, đã thông báo sẽ chuyển phạm vi truyền hình của giải đấu sang phía sau tường trả phí từ mùa giải tới. Theo đó, 42 trong tổng số 61 trận đấu sẽ được đưa vào gói đăng ký, còn 19 trận còn lại, bao gồm cả trận chung kết, vẫn miễn phí. Trận chung kết mùa trước giữa Barcelona và Lyon đã thu hút 3,6 triệu khán giả trên các nền tảng trực tuyến và TV của đài truyền hình. Veronica Diquattro, Giám đốc điều hành thị trường toàn cầu của DAZN cho biết, họ muốn giúp trò chơi dành cho phụ nữ nhận ra tiềm năng của nó.

PHẠM VI TRUYỀN HÌNH của Women’s Champions League phần lớn sẽ chuyển sang phía sau bức tường trả phí từ mùa giải tới, chủ bản quyền DAZN đã thông báo.

Nhóm phát sóng độc quyền cuộc thi trên kênh YouTube của mình kể từ năm 2021, cho biết trong một thông cáo báo chí rằng họ có kế hoạch đưa 42 trong số 61 trận đấu của cuộc thi vào gói đăng ký, 19 trận còn lại, bao gồm cả trận chung kết, vẫn miễn phí. nhìn.

12 trận vòng bảng cũng như 4 trận tứ kết (hai lượt đi) và 2 trận bán kết cũng sẽ được cung cấp miễn phí trên nền tảng trực tuyến DAZN, phần còn lại yêu cầu người xem trả 9,99 bảng mỗi tháng để xem. .

Tin tức được đưa ra khi DAZN công bố kết quả của một cuộc điều tra phân tích phạm vi phủ sóng bóng đá nữ của nó.

Nhóm báo cáo rằng Giải vô địch nữ được theo dõi ở hơn 230 quốc gia, với 362.000 người đăng ký trên nền tảng của nó.

Trận chung kết mùa trước giữa Barcelona và Lyon đã được 3,6 triệu khán giả theo dõi trên các nền tảng trực tuyến và TV của đài truyền hình.

Giám đốc điều hành thị trường toàn cầu của DAZN, Veronica Diquattro cho biết: “Chúng tôi muốn giúp trò chơi dành cho phụ nữ nhận ra tiềm năng của nó, bằng cách tiếp cận khán giả và bằng cách phát triển sức hấp dẫn thương mại rõ ràng của nó để tạo ra vòng tròn đầu tư, tăng trưởng, nâng cao tiêu chuẩn và lợi ích tổng thể tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *