T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Batler tự tin giành chiến thắng tại Florida: Không có gì để viết lịch sử?”

Sau khi giành được hai chiến thắng liên tiếp, đội bóng rổ Boston đã giảm mức thâm hụt xuống 3:2 trong loạt trận chung kết Hội nghị phía Đông của Liên đoàn NBA trước Miami Heat. Tuy nhiên, đội Miami vẫn khá tự tin và Jimmy Butler tin rằng đội bóng của mình sẽ vượt qua được đối thủ. Trò chơi thứ sáu sẽ được diễn ra tại Florida vào đêm giữa Thứ Bảy và Chủ nhật. Dù vậy, Boston sẽ không dễ dàng để lật ngược tỷ số trong loạt trận này, bởi một đội từng giành được tỷ số 3:0 trong loạt trận playoff chưa bao giờ bị loại.

Các cầu thủ bóng rổ Boston ăn mừng trước Heat trong trận chung kết Hội nghị phía Đông của Liên đoàn NBA và giảm mức thâm hụt xuống 3:2 trong loạt trận.

Miami dẫn trước 3:0, nhưng Celtics đã giành được hai chiến thắng và giờ chỉ còn hai bước nữa là làm được điều chưa ai làm được trước đó, lật ngược tỷ số trong loạt trận sau khi bị dẫn trước 3:0.

Bất chấp hai trận thua liên tiếp, Jimmy Butler tin tưởng sẽ vượt qua Miami và giành chiến thắng ở Florida.

,,Chúng tôi sẽ luôn tích cực, biết rằng chúng tôi có thể và sẽ giành chiến thắng trong loạt trận này. Chúng ta chỉ cần đóng nó ở nhà.” Quản gia nói.

Huấn luyện viên Joe Mazula của Boston đã nhận xét về thực tế là một đội có tỷ số 3: 0 trong loạt trận playoff chưa bao giờ bị loại.

“Điều đó chỉ nói rằng chúng ta đang dựa lưng vào tường và chúng ta đang gắn bó với nhau và chúng ta phải cạnh tranh ở cấp độ cao để có cơ hội cho mình.”
Mazula nói.

Trò chơi thứ sáu của sê-ri được chơi ở Florida vào đêm giữa Thứ Bảy và Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *