T4. Th9 27th, 2023
ATP

“Bốc thăm Roland Garros – Novak đấu với người Mỹ gốc Serbia ở vòng đầu, Alkaraz chờ ở vòng cuối”

Novak Djokovic, tay vợt xuất sắc nhất người Serbia, sẽ bắt đầu hành trình tại Roland Garros với trận đấu vòng 1 trước đại diện Mỹ Aleksandar Kovačević. Đối thủ của Novak chỉ mới ra mắt tại một giải đấu cấp cao nhất vào cuối năm ngoái và hiện đang xếp hạng thứ 114. Đây sẽ là một trận đấu dễ dàng cho Novak để bắt đầu giải đấu. Nếu tiến xa hơn, Novak có thể đối đầu với Rublev ở tứ kết. Tuy nhiên, một cuộc đụng độ tiềm năng giữa Novak và Karlos Alkaraz có thể xảy ra ở bán kết.

Tay vợt xuất sắc nhất người Serbia Novak Djokovic sẽ góp mặt ở vòng 1 Roland Garros trước đại diện Mỹ Aleksandar Kovačević.

Novak, hạt giống số ba, có một đối thủ mới tham gia giải ATP, một người chỉ mới ra mắt tại một giải đấu cấp cao nhất vào cuối năm ngoái. Anh sinh ra và lớn lên ở New York, được nuôi dưỡng bởi cha mẹ Milan và Milanka. Nó hiện đang được xếp hạng thứ 114.

Miomir Kecmanović thua dễ dàng hoặc xứng đáng, và Dušan Lajović cho Žižen Žang. Đối thủ của Filip Krajinović là Francis Tijafo khó chịu. Laszlo Đere sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ rất khó khăn trước Andrej Rubljov trong trận mở màn, và khi bốc thăm, hai đại diện này của Serbia tại Roland Garros lại nằm chung một phe.

Ở phía đối diện là Karlos Alkaraz và một cuộc đụng độ tiềm năng giữa anh và Novak Đoković có thể xảy ra ở bán kết.

Ở vòng hai, Novak có thể đối đầu với Fučović hoặc Grenier. Ở tứ kết, anh có khả năng đụng độ Rublev.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *