T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Boston trên đường tới kỳ tích!”

Boston Celtics đã giành chiến thắng trong trận đấu đêm qua trên sân nhà với tỷ số 110:97, rút ngắn tỷ số xuống 3:2 và tạo ra sự hy vọng để ngược dòng. Derrick White và Markis Smart đã có màn trình diễn ấn tượng với 24 và 23 điểm. Với chiến thắng này, Boston Celtics đang trong hành trình tìm kiếm một phép màu khi không ai trong lịch sử NBA từng giành chiến thắng sau khi thua ba trận đầu tiên trong một loạt trận. Trong khi đó, Miami Heat vẫn còn cơ hội lớn khi trở về sân nhà vào thứ Bảy. Loạt trận trở lại sẽ quyết định đội nào sẽ giành suất vào VCK và đối thủ của Denver Nuggets.

Nó vẫn xảy ra. Celtics trở lại sau một break, thắng trận đầu tiên của loạt trận trên sân nhà đêm nay, rút ​​ngắn tỷ số xuống 3:2, còn có hy vọng. Derrick White ghi được 24 điểm, thực hiện sáu quả ba điểm, Markis Smart ghi thêm 23 điểm và cướp được năm quả bóng, cuối cùng là 110:97 cho Celtics.

Bây giờ họ đang ở giữa một phép màu, trong 150 lần thử sức trong lịch sử, không ai thắng một loạt trận mà họ thua ba trận đầu tiên.

Loạt trận trở lại Miami, Heat vẫn còn cơ hội lớn, họ sẽ làm mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ trên sân nhà vào thứ Bảy. Điều này khiến họ trở thành đội thứ hai trong lịch sử, kể từ năm 1984, khi thể thức này được thi đấu, lọt vào vòng loại trực tiếp với tư cách là hạt giống số tám. Trước họ, Knicks đã làm được điều đó vào cuối thế kỷ trước. Duncan Robinson dẫn đầu Miami với 18 điểm, Butler ghi 14 điểm (mỗi người 5 rebound và 1 kiến ​​tạo), nhưng anh ngồi dự bị trong 10 phút cuối trận, Spolstra cho anh nghỉ trong một tình huống thua cuộc.

Miami không tiến gần đến chiến thắng, họ thua từ đầu đến cuối, phạm 16 lỗi.

Ngay trong hiệp một đã là +20, sau giờ nghỉ giải lao Heat cố gắng vùng lên, họ bị Boston kết liễu ba bàn nên đầu hiệp cuối đã kết thúc, Celtics dẫn trước 96:72.

Hãy nhắc lại trận đấu quan trọng ngày mai tại Florida, đó sẽ là cơ hội tốt nhất để Miami giành một suất vào VCK. Dù bằng cách nào, người chiến thắng trong trận Chung kết miền Đông sẽ mệt mỏi hơn nhiều so với Denver, những người chờ đợi loạt trận chung kết bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *