T4. Th9 27th, 2023

“Brendan Lawlor của Ireland vô địch giải G4D Open lần đầu tiên”

Bài viết mới nhất của chúng tôi giới thiệu về chức vô địch G4D Open đầu tiên của người chơi gôn khuyết tật Brendan Lawlor. Lawlor đã vượt qua Kipp Poper của Anh để giành chiến thắng cách biệt ba điểm trên sân Duchess tại Woburn. Chiến thắng này cũng đồng nghĩa với việc Lawlor sẽ thay thế Poper dẫn đầu bảng xếp hạng thế giới. Bài viết cũng đề cập đến những cảm xúc của Lawlor sau khi giành chiến thắng và những lời khen ngợi cho sự tổ chức của giải đấu. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến những thành tích của tay vợt nữ hàng đầu Kim Moore của Hoa Kỳ trong giải đấu này.

LUẬT SƯ CỦA BRENDAN IRELAND đã vượt qua Kipp Poper của Anh để giành chức vô địch G4D Open đầu tiên ở Woburn.

Hai người chơi hàng đầu trong Bảng xếp hạng thế giới dành cho người chơi gôn khuyết tật đã đấu với nhau hơn ba ngày trên Sân Duchess trước khi vòng 75 cuối cùng của Lawlor mang lại cho anh ta chiến thắng cách biệt ba điểm, dẫn trước Poper hai điểm.

Chiến thắng của tay vợt 26 tuổi đồng nghĩa với việc anh sẽ thay thế Poper dẫn đầu bảng xếp hạng thế giới.

Lawlor, người gần đây đã nhấn mạnh sự lạm dụng mà anh ấy nhận được trên mạng xã hội sau khi thi đấu trong một sự kiện của DP World Tour, cho biết: “Đó chỉ là một cảm giác không thể tin được. Nó vẫn chưa thực sự chìm vào.

“Tôi đã nỗ lực rất nhiều vào trò chơi của mình trong những tháng gần đây và nó đang có xu hướng rất tốt. Tôi đã không thể hoàn thành nó vào năm ngoái, vì vậy đã lâu rồi tôi mới có mặt trong vòng tròn của người chiến thắng.

“Tôi tự hào về bản thân mình khi hoàn thành nó, thật hạnh phúc. Tôi đã không đánh tốt cả ngày nhưng tôi đã thực hiện rất nhiều cú gạt ly hợp ở chín phía trước.

“Thật là một tuần đáng kinh ngạc. Các tình nguyện viên, The R&A, DP World Tour, EDGA, tất cả những người tham gia đã nỗ lực rất nhiều để giải đấu này diễn ra.

“Mọi người chơi ở đây, chúng tôi cảm thấy như hoàng gia trong tuần này. Hy vọng rằng đây mới chỉ là khởi đầu và chúng ta sẽ có nhiều sự kiện lớn như vậy nữa. Handicap golf chắc chắn đang trên đà phát triển.”

Popent, người đã dẫn trước hai cú đánh ở một giai đoạn trong vòng cuối cùng trước khi thực hiện những cú đánh bóng đắt giá vào ngày 13 và 15, cho biết: “Thật là vui.

“Đây là G4D Open đầu tiên và để thi đấu tôi đã chơi rất tốt. Brendan xứng đáng với điều đó và tôi không thể hạnh phúc hơn cho anh ấy. Về cơ bản, đó chỉ là một trong những ngày mà Brendan đánh bại tôi. Tôi vẫn rất hạnh phúc.”

Một lĩnh vực gồm 80 nam và nữ thi đấu ở Woburn trên các lớp thể thao bao gồm nhiều hạng mục khác nhau về Đứng, Trí tuệ, Thị giác và Ngồi.

Kim Moore của Hoa Kỳ, người đã vô địch Adaptive US Open tại Pinehurst năm ngoái, là tay vợt nữ hàng đầu, về đích trước Fiona Gray của Ireland bốn lượt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *