T7. Th9 23rd, 2023

“Bukayo Saka ký hợp đồng dài hạn mới với Arsenal”

Bukayo Saka, tiền đạo của Arsenal, vừa ký hợp đồng mới kéo dài đến năm 2027. Với 14 bàn thắng và 11 pha kiến tạo trên mọi đấu trường, tuyển thủ Anh 21 tuổi đã chứng tỏ được giá trị của mình. Saka cho biết anh rất hạnh phúc vì ở lại với Arsenal, câu lạc bộ phù hợp để thực hiện bước tiếp theo và đạt được những tham vọng cá nhân của mình. HLV Mikel Arteta cũng bày tỏ sự vui mừng khi giữ chân được tài năng trẻ này. Với sự phát triển liên tục của Saka, Arsenal hy vọng có thể giành được những danh hiệu lớn trong tương lai.

ARSENAL FORWARD BUKAYO Saka đã ký một hợp đồng dài hạn mới.

Tuyển thủ Anh 21 tuổi đã ghi 14 bàn trên mọi đấu trường mùa này và có 11 pha kiến ​​tạo.

Thỏa thuận được báo cáo kéo dài đến năm 2027.

Saka nói với trang web của câu lạc bộ: “Tôi rất vui. Đã có nhiều cuộc trò chuyện và đã lâu rồi, nhưng bây giờ tôi đang ở đây. Tôi nghĩ đây là câu lạc bộ phù hợp, đúng nơi để thực hiện bước tiếp theo. Đó là một câu lạc bộ đẹp – hãy nhìn xem chúng ta đang ở đâu.

“Đối với tôi, đó là việc đạt được những tham vọng cá nhân của mình – tôi thúc đẩy bản thân và đòi hỏi ở bản thân nhiều như thế nào trong mỗi trận đấu, tuần này qua tuần khác. Sau đó, tôi có tất cả những người phù hợp xung quanh mình về mặt gia đình, và khi tôi đến tập luyện, đồng đội của tôi, ban huấn luyện.

“Tôi nghĩ mình có mọi thứ cần thiết để trở thành cầu thủ giỏi nhất có thể, và đó là lý do tại sao tôi rất vui khi ở lại đây và ở đây trong tương lai, bởi vì tôi thực sự tin rằng chúng ta có thể đạt được những điều tuyệt vời.”

Saka ra mắt Pháo thủ vào tháng 11 năm 2018 và đã có 178 lần ra sân trong màu áo đỏ trắng.

Anh ấy nói thêm: “Tôi đã thấy rất nhiều thay đổi. Tôi đã chứng kiến ​​đội bóng này và câu lạc bộ phát triển, và một điều mà mọi người xung quanh chúng tôi có thể vui mừng là chúng tôi đang đi đúng hướng.

“Thời gian đứng về phía chúng ta. Bạn có thể thấy đội của chúng tôi và nhiều cầu thủ còn trẻ. Chúng tôi khao khát và rất nhiều người trong chúng tôi chưa giành được danh hiệu nào ở Arsenal nên chúng tôi muốn đạt được những điều lớn lao. Nếu bạn nhìn vào cách chúng tôi nói chuyện, chúng tôi muốn giành chiến thắng và chúng tôi muốn giành chiến thắng ở đây.

“Đã quá lâu kể từ khi câu lạc bộ này tham dự Champions League. Tôi thực sự mong chờ các đêm thứ Ba và thứ Tư tại sân vận động này, bầu không khí sẽ thật đặc biệt.”

Saka cùng với thủ môn Aaron Ramsdale ký hợp đồng mới trong những ngày gần đây.

Huấn luyện viên Mikel Arteta cho biết: “Thật tốt cho câu lạc bộ khi Bukayo đã gia hạn hợp đồng. Giữ chân những tài năng trẻ tốt nhất của chúng tôi là chìa khóa cho sự tiến bộ liên tục của chúng tôi và Bukayo đại diện cho một phần quan trọng trong đội của chúng tôi hiện tại và trong tương lai.

“Bên cạnh việc là một tài năng tuyệt vời, Bukayo còn là một người đặc biệt, anh ấy được tất cả chúng tôi yêu mến và anh ấy là người ghi công cho bản thân và gia đình vì sự chăm chỉ và cam kết mà tất cả họ đã thực hiện để đạt được cấp độ này ngày hôm nay.

“Cùng với những người ủng hộ của chúng tôi, chúng tôi rất mong được tận hưởng sự phát triển liên tục của Bukayo với chúng tôi trong những năm tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *