T4. Th9 27th, 2023

“Chấn thương đầu gối của hậu vệ Ireland, nhưng Man United hy vọng anh sẵn sàng cho World Cup”

Cầu thủ quốc tế Aoife Mannion của CỘNG HÒA IRELAND vừa bị chấn thương đầu gối, nhưng Manchester United vẫn hy vọng cô ấy sẽ tham dự World Cup vào mùa hè này. Mannion đã bị loại khỏi đội hình thi đấu của United trong trận thắng trước Manchester City ở Women’s Super League. HLV Marc Skinner xác nhận hậu vệ sinh ra ở Anh đã có một \”thay đổi nhỏ\” đối với MCL của mình. Mặc dù không có thiệt hại về cấu trúc, anh ấy dự kiến sẽ phải ngồi ngoài trong vài tuần, nhưng câu lạc bộ \”hy vọng\” anh ấy có thể sẵn sàng cho tuyển chọn World Cup. Đây là một đòn giáng nữa đối với Mannion, người đã bị hai chấn thương dây chằng chéo trước trong những năm gần đây.

Cầu thủ quốc tế của CỘNG HÒA IRELAND Aoife Mannion đã bị chấn thương đầu gối, nhưng Manchester United vẫn hy vọng cô ấy sẽ tham dự World Cup vào mùa hè này.

Mannion đã bị loại khỏi đội hình thi đấu của United trong trận thắng 2-1 trước đối thủ Manchester City ở Women’s Super League vào Chủ nhật, và được cho là đã đeo nẹp đầu gối sau trận đấu.

Phát biểu trong buổi họp báo sáng nay, HLV Marc Skinner của United xác nhận hậu vệ sinh ra ở Anh đã có một “thay đổi nhỏ” đối với MCL của mình. [Medial Collateral Ligament] trong đào tạo.

Mặc dù không có thiệt hại về cấu trúc, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ phải ngồi ngoài trong vài tuần nhưng câu lạc bộ “hy vọng” anh ấy có thể sẵn sàng cho tuyển chọn World Cup. “Đó là kế hoạch,” Skinner nói thêm, được phóng viên BBC Sport Emma Sanders trích dẫn:

Đây là một đòn giáng nữa đối với Mannion, người đã bị hai chấn thương dây chằng chéo trước trong những năm gần đây. Tiền vệ 27 tuổi này đã tạo ra ảnh hưởng lớn với 2 lần khoác áo ĐT Ireland tính đến thời điểm hiện tại.

Trận đấu cuối cùng trong mùa giải của United là gặp Everton vào thứ Bảy, trong khi Chelsea đối đầu với Reading khi cuộc đua vô địch — và cuộc chiến trụ hạng — trở thành hiện thực.

Vera Pauw có cơ hội với sự sẵn có của một số cầu thủ khác, đặc biệt là ở hàng thủ.

Megan Campbell, người đã rời Liverpool, đã không thi đấu trong những tuần gần đây, trong khi Niamh Fahey gần đây cũng dính chấn thương cho Quỷ đỏ. Tương tự như vậy, Savannah McCarthy vừa trở lại thi đấu cho Shamrock Rovers sau chấn thương ACL, trong khi Chloe Mustaki đã phải nghỉ thi đấu vài phút vào cuối mùa giải Championship sau một chấn thương háng.

Trong khi đó, Ruesha Littlejohn, người chuẩn bị rời Aston Villa, đang quản lý khối lượng công việc của mình sau chấn thương Achilles. Lily Agg đang trên đường trở lại sau chấn thương mắt cá, trong khi Leanne Kiernan trở lại sau 9 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương nặng ở chân.

Đội bóng của Pauw ra mắt giải đấu lớn trước đội đồng chủ nhà Úc ở Bảng B tám tuần sau hôm nay – vào ngày 20 tháng 7 – trước khi tiếp Canada ở Perth và Nigeria ở Brisbane.

Vé cho các trận giao hữu trên Sân vận động Tallaght với Zambia (22 tháng 6) và Pháp (6 tháng 7) sẽ được bán công khai vào lúc 10 giờ sáng mai trên Ticketmaster.

FAI đã xác nhận sáng nay rằng 1.300 Vé mùa WNT đã được bán cho đến nay.

– Cập nhật lúc 2:15 chiều với các tin tức chấn thương khác, với bài báo chuyển nhượng WNT có tại đây>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *