T7. Th9 23rd, 2023
ATP

“Chặng đua từ Jari đến Dimitrova đến chiến thắng tại Geneva”

Nicolas Jari, tay vợt người Chile, vừa giành chiến thắng tại giải ATP Series 250 ở Geneva. Trong trận chung kết, anh đã đánh bại Grigor Dimitrov của Bulgaria sau hai set, với tỷ số 7:6, 6:1. Đây là danh hiệu thứ hai của Jari trong mùa giải cũng như danh hiệu thứ ba trong sự nghiệp. Với chiến thắng này, Jari sẽ tăng thứ hạng trong danh sách ATP và có khả năng ghi thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp của anh là vị trí thứ 38 cho đến nay. Giải đấu này là bước chuẩn bị cuối cùng của các tay vợt trước Roland Garros, khởi tranh vào ngày mai.

Tay vợt người Chile Nicolas Jari đã giành danh hiệu tại giải ATP Series 250 ở Geneva hôm nay, sau khi đánh bại tay vợt số 33 thế giới Grigor Dimitrov của Bulgaria trong trận chung kết sau hai set, 7:6, 6:1.

Jari, tay vợt xếp hạng 54 thế giới, đã giành chiến thắng sau một giờ 38 phút và giành danh hiệu thứ hai trong mùa giải cũng như danh hiệu thứ ba trong sự nghiệp.

Trong set đầu tiên, các tay vợt thực hiện một break mỗi người và một loạt tie-break diễn ra, Jari thắng 7:1.

Anh ấy đã thể hiện thuyết phục trong phần tiếp theo, anh ấy đã hạ gục Dimitrova hai lần và giành chiến thắng sau điểm đấu đầu tiên.

Từ thứ Hai, Jari sẽ tăng thứ hạng trong danh sách ATP và nhiều khả năng sẽ ghi thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp của anh là vị trí thứ 38 cho đến nay.

Dimitrov đang cố gắng giành danh hiệu đầu tiên kể từ năm 2017 và ATP Finals. Anh ấy đã chơi trận chung kết đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2018.

Giải đấu ở Geneva là bước chuẩn bị cuối cùng của các tay vợt trước Roland Garros, khởi tranh vào ngày mai. Ở vòng đầu tiên, Jari sẽ đối đầu với Ugo Dalien của Bolivia, và Dimitrov sẽ đối đầu với Timofey Skatov của Kazakhstan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *