T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Chờ đợi Jokić, Boston vẫn còn trong cuộc đua!”

Celtics đã có chiến thắng ngoạn mục trước Miami Heat trong trận đấu bóng rổ đầy kịch tính. Dù phải đối mặt với tỷ số 0:3 và âm 9 trong hiệp thứ ba, nhưng nhờ vào màn trình diễn ấn tượng của Tatum với 33 điểm và 11 rebound, Celtics đã thống trị hiệp cuối cùng và giành chiến thắng 116:99. Đây là chiến thắng quan trọng để giúp Celtics trở lại trong cuộc đua giành vé vào chung kết đại hội bóng rổ miền Đông. Tuy nhiên, họ vẫn đang bị dẫn trước 1-3 trong loạt trận. Trận đấu tiếp theo giữa Celtics và Miami Heat sẽ diễn ra vào đêm từ thứ Năm đến thứ Sáu.

Tôi không nghĩ bạn có thể tiến gần hơn đến việc bị loại, Celtics đang ở thế thượng phong và ngẩng cao đầu. Họ phải đối mặt với tỷ số 0: 3 và âm 9 trong hiệp thứ ba, vào thời điểm đó họ đã chơi thứ bóng rổ hay nhất trong chuỗi. Cuối cùng, 33 điểm, 11 rebound từ Tatum, đã tạo nên chiến thắng 116:99. Họ đã thống trị hiệp cuối cùng, tỷ số 18:0 trong ba phút cuối cùng của hiệp thứ ba đã thay đổi hoàn toàn trận đấu.

Jaylen Brown ghi được 16 điểm, Grant Williams thêm 14 điểm, loạt trận trở lại Boston, Miami vẫn có tỷ số lớn 3:1. Hãy nhớ rằng chưa có ai trong lịch sử quay lại sau gần 150 lần thử từ 0:3 và giành chiến thắng trong loạt trận.

Mặt khác, Butler đạt 29 điểm, trong 14 phút của hiệp hai, đội của anh ấy đã bị giảm 26 điểm, mức giảm tồi tệ nhất trong trò chơi. Gabe Vincent ghi 17 điểm, Caleb Martin 16, Adebayo 10. Heat bỏ lỡ ba điểm và dù Boston không tỏa sáng, màn trình diễn của đội chủ nhà trong hiệp hai dưới mọi tiêu chí cho một trận chung kết đại hội.

Tatum đã ghi được 3 điểm trong trận playoff thứ 220 cho Celtics trong trận đấu, vượt qua Paul Pierce trong danh sách xuất sắc nhất mọi thời đại của câu lạc bộ.

Vì vậy, loạt phim quay trở lại Boston, trận đấu tiếp theo diễn ra vào đêm từ thứ Năm đến thứ Sáu, Jokić và Denver đang chờ đợi trong trận chiến tại tòa án, trận chung kết bắt đầu dự kiến ​​​​vào ngày 1 tháng 6, chúng ta sẽ xem liệu nhà vô địch miền Đông có được biết đến hay không đến lúc đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *