T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Chữ nghĩa của Magic: Nhân vật Joker thay đổi bóng rổ”

Irvin Magic Johnson, một trong những cầu thủ bóng rổ huyền thoại và là một trong những người giỏi nhất thế giới, đã công nhận sự xuất sắc của Nikola Jokić và xếp anh vào số những người đã thay đổi bóng rổ. Theo Magic, Jokić đang thay đổi trò chơi bóng rổ trước mắt chúng ta như Michael Jordan, Larry Bird, LeBron James, Steph Curry, Kobe Bryant, Kareem Abdul-Jabbar và Shaquille O’Neal. Trung tâm người Serbia đã được tuyên bố là MVP của Vòng chung kết miền Tây, sau khi Denver đánh bại LA Lakers với tỷ số 4:0 và do đó nhận được giải thưởng “Magic Johnson”. Jokic đã phá kỷ lục 56 tuổi của Wilt Chamberlain với 8 trận triple-double ở vòng loại trực tiếp.

Cầu thủ bóng rổ huyền thoại và là một trong những người giỏi nhất thế giới, Irvin Magic Johnson, đã nhận ra Nikola Jokić và xếp anh vào số những người đã thay đổi bóng rổ.

,,Joker đang thay đổi trò chơi bóng rổ trước mắt chúng ta như Michael Jordan, Larry Bird, LeBron James, Steph Curry, Kobe Bryant, Kareem Abdul-Jabbar và Shaquille O’Neal”, Magic viết trên Twitter.

Trung tâm người Serbia đã được tuyên bố là MVP của Vòng chung kết miền Tây sau khi Denver đánh bại LA Lakers với tỷ số 4: 0 và do đó nhận được giải thưởng “Magic Johnson”.

Jokic đã phá kỷ lục 56 tuổi của Wilt Chamberlain với 8 trận triple-double ở vòng loại trực tiếp, ghi trung bình 29,9 điểm, 13,3 rebound và 10,3 kiến ​​tạo trong loạt trận với Timberwolves (4-2), Suns (4-1) và Lakers ( 4-0 ).

Somborac cũng có ba lần đánh ba lần trong các trận chung kết Western Conference.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *