T4. Th9 27th, 2023

Chủ Waterford FC Andy Pilley sẽ bị kết án vào tháng sau sau khi bị kết tội lừa đảo

Chủ sở hữu của WATEFORD FC và Fleetwood Town, Andy Pilley, sẽ bị kết án vào tháng tới sau khi bị kết án bốn tội gian lận ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, đội bóng hạng nhất của Liên đoàn Ireland đã đưa ra tuyên bố để trấn an các nhà hỗ trợ cho rằng câu lạc bộ sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường và sẽ không có rủi ro nào đối với tương lai của câu lạc bộ. Pilley đã bị kết tội với hai tội giao dịch gian lận, gian lận bằng cách trình bày sai sự thật và tham gia vào việc mua bán, lưu giữ, sử dụng hoặc kiểm soát gian lận số tiền thu được từ một hợp đồng năng lượng bị bán sai.

Chủ sở hữu của WATEFORD FC VÀ Fleetwood Town Andy Pilley sẽ bị kết án vào tháng tới sau khi bị kết án bốn tội gian lận ở Vương quốc Anh.

Đội bóng hạng nhất của Liên đoàn Ireland đã đưa ra một tuyên bố vào cuối tuần “để trấn an những người ủng hộ rằng câu lạc bộ sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường và sẽ không có rủi ro nào đối với tương lai của câu lạc bộ”.

Pilley đã bị kết tội vào tuần trước với hai tội giao dịch gian lận, gian lận bằng cách trình bày sai sự thật và tham gia vào việc mua bán, lưu giữ, sử dụng hoặc kiểm soát gian lận số tiền thu được từ một hợp đồng năng lượng bị bán sai.

Anh ta bị tạm giam và sau một phiên điều trần tiếp theo tại Tòa án Preston Crown vào thứ Ba, anh ta được thông báo rằng anh ta sẽ bị kết án vào ngày 3 tháng Bảy.

Chi tiết về hành vi phạm tội cũng đã được tiết lộ bởi Tiêu chuẩn giao dịch quốc gia. Trung tâm của vụ lừa đảo “là một mạng lưới các công ty liên kết với nhau đã đánh lừa các doanh nghiệp nhỏ vô tội trên khắp Vương quốc Anh” ký các hợp đồng năng lượng dài hạn từ năm 2014 đến năm 2016.

Một tuyên bố của Waterford có đoạn: “Câu lạc bộ bóng đá Waterford muốn trấn an những người ủng hộ rằng câu lạc bộ sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường và sẽ không có rủi ro nào đối với tương lai của câu lạc bộ.

“Đội ngũ quản lý cấp cao và giám đốc câu lạc bộ đã lên kế hoạch trong vài tháng cho loại quyết định này xảy ra.

“Một cuộc họp quản lý Câu lạc bộ đã diễn ra vào sáng nay [Saturday 20 May] và các kế hoạch đã sẵn sàng để duy trì hoạt động kinh doanh như bình thường.

“Chúng tôi muốn trấn an những người ủng hộ rằng các cáo buộc chỉ nhằm vào Andy Pilley chứ không phải Câu lạc bộ Bóng đá Waterford, Câu lạc bộ Bóng đá Thị trấn Fleetwood hay bất kỳ doanh nghiệp nào liên kết với nhóm.

“Một thông báo về các bước tiếp theo sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn.”

Pilley, 52 tuổi, cũng là chủ tịch và chủ sở hữu của Fleetwood trong 20 năm và đã giám sát quá trình thăng tiến của họ từ vị trí không thuộc giải đấu lên Liên đoàn bóng đá Anh.

Câu lạc bộ, hiện đang ở League One, đã không bình luận gì thêm về tuyên bố được đưa ra vào tuần trước.

Nó viết: “Fleetwood Town muốn trấn an những người ủng hộ rằng câu lạc bộ sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường và sẽ không có rủi ro nào đối với tương lai của câu lạc bộ.

“Các cáo buộc chỉ nhắm vào Andy Pilley chứ không phải Câu lạc bộ Bóng đá Thị trấn Fleetwood hay bất kỳ doanh nghiệp nào liên kết với nhóm.

“Các cuộc thảo luận đã diễn ra với EFL và một thông báo về các bước tiếp theo sẽ được đưa ra trong thời gian tới.”

Trong khi đó, cựu chủ tịch Waterford, Mitchell Cowling đã nói về mong muốn mua lại câu lạc bộ, nói với tờ Essez Daily Gazette rằng ông có “công việc kinh doanh chưa hoàn thành” ở đó.

Báo cáo bổ sung của Paul Fennessy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *