T4. Th9 27th, 2023
ATP

“Cicipas theo chân Zverev khi mất huấn luyện viên”

Tay vợt người Đức, Aleksandar Zverev đã chính thức chia tay huấn luyện viên Serhii Brugger sau khi cùng nhau hợp tác trong một năm rưỡi. Zverev cho biết quan điểm của Brugger về cách tiếp cận và chơi quần vợt sau chấn thương không đồng ý với anh và cha của anh. Tuy nhiên, Zverev vẫn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Brugger và muốn đi con đường của riêng mình. Điều thú vị là cách đây hai ngày, Stefanos Tsitsipas cũng đã cắt đứt hợp tác với huấn luyện viên Marko Filippousis. Có vẻ như là một mốt chung của giới tennis đang diễn ra.

Tay vợt người Đức Aleksandar Zverev quyết định hợp tác với huấn luyện viên Serhii Brugger.

Chuyên gia người Tây Ban Nha rất quan trọng đối với sự phát triển của Alexander Zverev. Tay vợt hạng 27 thế giới hiện tại nói thêm rằng quan điểm của Serhi về một số điều không đồng ý với anh ấy và cha anh ấy, và việc chia tay là giải pháp tốt nhất.

“Rõ ràng là anh ấy là một phần của đội tôi vì cha tôi không được khỏe. Chúng tôi cùng với Sergio quyết định chấm dứt hợp tác ngay sau Madrid. Cha tôi, Serhi và tôi không có cùng quan điểm về cách tiếp cận quần vợt của tôi, cách chơi quần vợt sau chấn thương. Anh ấy là một người tuyệt vời đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong một năm rưỡi, cho đến Roland Garros cuối cùng, khi bố tôi vắng nhà. Tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Tôi muốn đi con đường của riêng mình và được ở trong môi trường quen thuộc hơn này một lần nữa.” Zverev nói.

Điều thú vị là cách đây hai ngày, Stefanos Tsitsipas đã cắt đứt hợp tác với huấn luyện viên Marko Filippousis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *