T4. Th9 27th, 2023

Cựu scrum-half của Leinster chuyển đến Anh Quốc

Newcastle Falcons vừa chào đón Hugh O’Sullivan, cầu thủ scrum-half người Ireland từ London Ailen. Hợp đồng giữa hai bên có thời hạn 2 năm. O’Sullivan đã có 20 lần ra sân trong hai năm với Exiles và thêm 34 lần ra sân ở URC và Rainbow Cup khi đại diện cho Leinster. Anh ấy cũng từng đoạt hai lần vô địch Leinster Schools Cup với Belvedere College và đại diện cho U20 Ireland. Huấn luyện viên trưởng tạm thời của Falcons, Mark Laycock, cho biết O’Sullivan sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho đội bóng của họ.

IRISH SCRUM-HALF HUGH O’Sullivan đã ký hợp đồng với Newcastle Falcons từ London Ailen.

Cầu thủ 25 tuổi gia nhập theo hợp đồng có thời hạn 2 năm. “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Hugh vào đội của chúng tôi,” huấn luyện viên trưởng tạm thời của Falcons Mark Laycock cho biết, với Alex Codling sẽ tiếp quản khi anh ấy đến từ Oyonnax vào tháng tới.

“Anh ấy có một đường chuyền rất mạnh, một bộ não bóng bầu dục tốt và đã quen chơi bóng bầu dục nhịp độ cao từ thời còn thi đấu cho Leinster và London Ailen, vì vậy anh ấy sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho cách chúng tôi muốn chơi trong mùa giải tới.”

O’Sullivan đã có 20 lần ra sân trong hai năm với Exiles. Thành tích Leinster của anh ấy bao gồm các trận đấu tại Champions Cup với Exeter, Toulouse và Wasps và thêm 34 lần ra sân ở URC và Rainbow Cup.

Từng hai lần vô địch Leinster Schools Cup với Belvedere College, O’Sullivan đến từ học viện Leinster và cũng đại diện cho U20 Ireland.

O’Sullivan nói: “Tôi đã chơi ở Kingston Park vào tháng 3 khi London Ailen giành chiến thắng ở đó, và cơ hội ở lại Gallagher Premier League là một điều quan trọng đối với tôi,” O’Sullivan nói.

“Tôi thực sự yêu thích giải đấu này, và so với URC, tôi cảm thấy nguy hiểm hơn khi bất kỳ ai có thể đánh bại bất kỳ ai tuần này qua tuần khác. Mọi trận đấu đều giống như một trận đấu tuyệt vời, và đặc biệt là đối với Newcastle, đây chỉ là thời điểm thích hợp để tham gia.

“Câu lạc bộ có một lịch sử rất đáng tự hào – tôi đã thấy bài đăng trên mạng xã hội của họ vào một ngày khác về việc trở thành câu lạc bộ đầu tiên giành chức vô địch Premier League 25 năm trước khi họ mới được thăng hạng – và có rất nhiều cầu thủ huyền thoại mà bạn sẽ liên tưởng đến Falcons qua nhiều năm.

“Tôi đã theo dõi Newcastle trong vài mùa giải qua và có tiềm năng rất lớn ở đó. Mọi người có thể hiểu về những cầu thủ chạy cánh đáng kinh ngạc như Radwan và Carreras, nhưng tài năng sẽ xuất hiện ở khắp nơi trong đội nếu chúng ta có thể bắt đầu luân chuyển bóng và chơi bóng bầu dục.

“Tôi đã biết huấn luyện viên trưởng mới Alex Codling kể từ khi ông ấy huấn luyện đội U18 Ireland của tôi, và đây là thời điểm tuyệt vời để làm việc với một người như ông ấy. Rõ ràng đã có rất nhiều thay đổi với một số cầu thủ mới đến, và đã đến lúc câu lạc bộ lật sang trang mới và tiến về phía trước bằng cách thử một số điều mới.”

Về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ anh ấy, Meathman nói thêm:

“Sau khi đến học viện Leinster và được huấn luyện bởi Stuart Lancaster, người ta chú trọng rất nhiều vào việc chơi bóng bầu dục theo phong cách nhịp độ nhanh, và London Ailen cũng ở trong khuôn mẫu đó.

“Tôi muốn thử và đưa nhịp độ đó vào trận đấu, chơi với tốc độ và đã có nhiều trận đấu ở Premier League với London Ailen vào cuối mùa giải, tôi tin rằng khả năng kiểm soát trận đấu của tôi cũng đã được cải thiện một chút. “

O’Sullivan trở thành bản hợp đồng cấp cao thứ 10 của Falcons, với cựu người đàn ông Munster Kiran McDonald cũng tham gia gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *