T7. Th9 23rd, 2023

Đại chiến URC: Stormers đánh bại cảm xúc để tôn trọng Munster

Bài viết mới nhất của chúng tôi đề cập đến trận bán kết United Rugby Championship giữa Stormers và Munster. Sau khi Munster giành chiến thắng nổi tiếng trước Leinster, trận chung kết URC sẽ được tổ chức tại Cape Town, đội nhà của Stormers. Tuy nhiên, một video về lễ kỷ niệm của Stormers đã được đăng lên mạng xã hội, trong đó tiền đạo Joseph Dweba của Stormers đã hét lên: “Chúng ta sẽ hạ gục chúng!” Lời phát biểu này đã trở thành chủ đề thảo luận trước trận chung kết và huấn luyện viên Rito Hlungwani đã bảo vệ cảm xúc của Dweba và nhắc lại sự tôn trọng của đội Cape dành cho Munster. Stormers sẽ đối đầu với Munster vào thứ Bảy này và họ cần phải cải thiện khía cạnh hàng công để giành chiến thắng.

STORMERS FORWARDS Huấn luyện viên Rito Hlungwani đã bảo vệ cảm xúc của Joseph Dweba sau trận bán kết United Rugby Championship và nhắc lại sự tôn trọng của đội Cape dành cho Munster.

Hai tuần trước, Stormers đủ điều kiện tham dự trận chung kết URC thứ hai liên tiếp sau khi họ đánh bại Connacht với tỷ số 43-25 tại Sân vận động Cape Town. Vài giờ sau, các cầu thủ và huấn luyện viên tập trung tại phòng riêng để xem trận bán kết thứ hai ở Dublin.

Ngay khi Munster giành chiến thắng nổi tiếng 16-15 trước Leinster – và đảm bảo trận chung kết URC sẽ được tổ chức tại Cape Town – một video về lễ kỷ niệm của Stormers đã được quay và đăng lên mạng xã hội. Trong clip, người ta có thể nghe thấy tiền đạo Joseph Dweba của Stormers hét lên: “Chúng ta sẽ hạ gục chúng!”

Ngay sau khi video lan truyền, huấn luyện viên trưởng John Dobson giải thích rằng đội rất vui khi được chơi trong một trận chung kết URC khác ở Cape Town thay vì đến Dublin để đấu với Leinster.

Tuy nhiên, video và đặc biệt là phản ứng của Dweba đã trở thành chủ đề thảo luận trước trận chung kết. Vào thứ Hai, huấn luyện viên tiền đạo Rito Hlungwani đã đưa ra lời đề nghị về vụ việc, cũng như một số thông tin chi tiết về trạng thái tinh thần của Stormers.

“Joseph là một cầu thủ bóng bầu dục rất đam mê,” Hlungwani nói về Stormers và gái điếm Springbok. “Anh ấy hơi lắm mồm, nhưng anh ấy là người thường giữ lời.

“Đã nói những gì anh ấy nói, đó không phải là điều có ý định công khai. Không nhất thiết là lỗi của anh ấy.

“Đó không phải là điều mà chúng ta có một cuộc trò chuyện dài.

“Cuối cùng, chúng tôi tôn trọng Munster. Họ là đội duy nhất chúng tôi chưa đánh bại ở URC. Họ đến đây với một đội hình mạnh. Vì vậy, đó là một đội mà chúng tôi rất tôn trọng.”

Tháng trước, Munster trở thành đội đầu tiên đánh bại Stormers trên sân nhà sau gần hai năm. Lãnh thổ Ailen đã thể hiện rõ nét trong chiến thắng 26-24, đặc biệt là ở các pha cố định và vồ.

Stormers sẽ có một điểm để chứng minh vào thứ Bảy này. Sự trở lại của bộ đôi Springbok Marvin Orie và cầu thủ chạy cánh Deon Fourie sẽ nâng tầm đội ở những khu vực quan trọng như đội hình, vồ và phá vỡ.

Hlungwani thừa nhận: “Chúng tôi đã không đạt phong độ tốt nhất trong trận đấu trước với Munster. “Chúng tôi không kỷ luật như thường lệ. Chúng tôi đã nói về những cải tiến vào cuối tuần này.

“Munster có một hàng công mạnh mẽ và chúng tôi cũng cần phải cải thiện ở khía cạnh đó,” huấn luyện viên tiền đạo nói thêm. “Nhìn chung, chúng tôi biết mình phải chiến đấu trong 80 phút, bởi vì Munster là một đội không bao giờ bỏ cuộc.”

Frans Malherbe đã chơi trong trận chung kết World Cup cho Boks, và là một trong những cầu thủ ngôi sao trong trận đấu quyết định của URC năm ngoái với Bulls. Tuy nhiên, ông lớn không coi thường điều gì trước cuộc đọ sức với Munster.

“Tất cả chỉ là chuẩn bị vào lúc này,” Malherbe nói. “Bạn chỉ cần tập trung vào chương trình và vai trò của mình trong chương trình. Cảm xúc sẽ hình thành khi trận đấu đến gần hơn, nhưng bạn phải quản lý nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *