T7. Th9 23rd, 2023

“Dan Sheehan đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất URC”

Dan Sheehan, cầu thủ vượt rào của Leinster, vừa được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Giải thưởng URC cho mùa giải 2022/23. Anh đã nhận được giải thưởng danh giá sau khi giành được phiếu bầu của đội trưởng và đội phó của giải đấu. Đây là lần thứ hai Sheehan được công nhận trong Giải thưởng URC, sau khi giành được một vị trí trong Elite XV. Anh đã ghi tám bàn để giúp Leinster đứng đầu bảng xếp hạng. Ngoài ra, Sheehan còn được đề cử cho Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm và Cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất năm trong Giải thưởng Cầu thủ bóng bầu dục Ireland.

DAN SHEEHAN ĐÃ ĐƯỢC VINH DANH LÀ Cầu thủ xuất sắc nhất năm của BKT URC cho mùa giải 2022/23.

Vận động viên vượt rào Leinster đã nhận được giải thưởng danh giá sau khi giành được phiếu bầu của đội trưởng và đội phó của giải đấu.

Sheehan, 24 tuổi, đứng đầu trong một cuộc thăm dò được tiến hành vào cuối chiến dịch tranh cử thông thường.

Đây là lần thứ hai Sheehan được công nhận trong Giải thưởng URC, sau khi giành được một vị trí trong Elite XV. Anh ấy đã ghi tám bàn để giúp Leinster đứng đầu bảng xếp hạng, nhưng đội bóng của Leo Cullen đã thất bại nặng nề trước Munster ở bán kết.

Anh ấy cũng đã ghi hai bàn trong trận chung kết Champions Cup cuối tuần trước với La Rochelle.

Sheehan đã 17 lần khoác áo Ireland. Anh ấy đóng vai chính khi những người đàn ông của Andy Farrell làm nên lịch sử Six Nations Grand Slam ở Dublin vào tháng 3, trong khi anh ấy tham gia vào thành công của chuyến du đấu hoành tráng vào mùa hè năm ngoái trước New Zealand.

Ngoài sự công nhận này của URC, Sheenan gần đây đã được đề cử cho Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm và Cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất năm trong Giải thưởng Cầu thủ bóng bầu dục Ireland.

Các đồng đội của Leinster là Ross Byrne và Scott Penny tham gia cùng anh ấy trong URC Elite XV, cùng với Tom Stewart (Ulster), Gavin Coombes, John Hodnett (Munster), Niall Murray và Finlay Bealham (Connacht), những người chơi Ireland khác được công nhận.

Người chiến thắng giải thưởng URC 2022/23

 • Người ghi điểm thử hàng đầu của OFX: Tom Stewart (Ulster)
 • Máy giải quyết: John Hodnett (Munster)
 • Vua mua sắm: Thomas Young (Bóng bầu dục Cardiff)
 • Ưu tú XV: Kurt-Lee Arendse (Vodacom Bulls), Darcy Graham (Edinburgh Rugby), Sione Tuipulotu (Glasgow Warriors), Daniel du Plessis (DHL Stormers), Simone Gesi (Zebre Parma), Ross Byrne (Leinster), Grant Williams (Cell C Sharks) ), Gavin Coombes (Munster), Scott Penny (Leinster), Vaea Fifita (Scarlets), Federico Ruzza (Benetton), Niall Murray (Connacht), Finlay Bealham (Connacht), Dan Sheehan (Leinster), Steven Kitshoff (DHL Stormers) .
 • Cầu thủ thế hệ tiếp theo của mùa giải: Tom Stewart (Ulster)
 • Người hâm mộ Vodacom Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải: Manie Libbok (DHL Stormers)
 • Hãy thử mùa này: Joaquin Riera (Benetton @ Cell C Sharks, Vòng 17)
 • Chiếc giày vàng của Gilbert: Johan Goosen (Vodacom Bulls)
 • Người Sắt: Quân Horn (Emirati Lion)
 • Huấn luyện viên BKT của mùa giải: Franco Smith (Các chiến binh Glasgow)
 • Cầu thủ của mùa giải: Dan Sheehan (Leinster)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *