T7. Th9 23rd, 2023
NBA

“Darko Miličić: “Thật xấu hổ khi so sánh với Jokić””

Darko Miličić, một trong những tài năng trẻ tiềm năng của NBA hai thập kỷ trước, đã có những lời đánh giá cao về Nikola Jokić, ngôi sao của đội bóng Denver Nuggets. Trong một cuộc phỏng vấn, Miličić cho biết rằng Jokić xứng đáng giành được nhiều chức vô địch NBA nhất. Với thái độ chuyên nghiệp và tình yêu đối với trò chơi, Jokić đã dẫn dắt đội của mình đến trận chung kết với lối chơi tuyệt vời của mình. Mặc dù đã giành được chức vô địch NBA trong sự nghiệp của mình, Miličić không muốn bị so sánh với Jokić và cho rằng anh ta sớm muộn gì cũng sẽ giành được danh hiệu này.

trung tâm của chúng tôi đầu tiên Darko Miličić có cơ hội thử sức ở NBA hai thập kỷ trước khi còn là một thiếu niên. Hóa ra đến Detroit là lý tưởng vì đội của anh ấy đã giành chức vô địch NBA vào năm sau, 2004.

Miličić sau đó chuyển đến một số câu lạc bộ khác ở giải đấu mạnh nhất thế giới, nhưng lối chơi của anh ấy không như mong đợi khi ở tuổi 18, anh ấy được Detroit chọn là lựa chọn thứ ba trong bản nháp.

Hôm nay, tất cả chúng ta đang theo sát kết thúc vòng loại trực tiếp NBA, trong đó chúng ta đóng vai trò quan trọng Nikola Jokić, người đã dẫn dắt Denver Nuggets đến trận chung kết với lối chơi tuyệt vời của mình.

Tất nhiên, Miličić cũng hài lòng với phía của mình, người đã đưa ra nhận xét của mình về chủ đề này trong một cuộc phỏng vấn với “Informer”.

“Trong số tất cả các cầu thủ của chúng tôi, Jokic xứng đáng giành được nhiều chức vô địch NBA nhất. Nếu Chúa cho phép và nếu mọi người đều khỏe mạnh, anh ấy sẽ làm điều đó. Nikola xứng đáng với tài năng và công việc của mình. Chúa đã mở ra cánh cửa danh hiệu cho anh ấy năm nay, đến lượt anh ấy trở thành nhà vô địch.

Với thái độ của anh ấy đối với trò chơi và đồng đội của mình, anh ấy cho thấy anh ấy là ai và anh ấy là ai. Đây là một người đàn ông không chơi để thống kê, tôi tin rằng, anh ta không quan tâm đến điều đó. Anh ấy đã làm cho đồng đội của mình hạnh phúc và tốt hơn, nhưng lại ghi những con số như vậy” Miličić giải thích.

Mặc dù đã sớm giành được chức vô địch NBA trong sự nghiệp của mình, nhưng Miličić không muốn bị so sánh với Jokić.

“Thật xấu hổ khi so sánh tôi với Jokic và thật xấu hổ cho anh ấy với tư cách là một cầu thủ như vậy. Khi nói đến chiếc nhẫn, nhà kinh tế khăn gói có vai trò lớn hơn tôi.

Nikola và tôi biết nhau một cách hời hợt. Nhưng đây là một người đàn ông mang trong mình gen vô địch và sớm muộn gì cũng sẽ giành được danh hiệu này, dù thi đấu ở đâu” Miličić tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *