T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Denver phát biểu hai từ đợi trận đấu thứ bảy”

“Ván thứ bảy” là cụm từ đang được nhắc đến nhiều nhất trong giới NBA hiện nay. Và lý do đó là vì Boston đang trên đà làm được điều chưa từng thấy trước đây ở NBA, đó là vượt qua loạt trận chung kết Hội nghị miền Đông. Sau khi thua 3:0, họ đã lội ngược dòng và đang có cơ hội lớn để đánh bại Miami và tiến vào chung kết. Tuy nhiên, nếu thành công, họ sẽ phải đối đầu với Denver, nhưng sẽ có lợi thế sân nhà nếu là đội chiến thắng ở ván thứ bảy. Denver cũng đã thông báo trên Twitter rằng họ vẫn đang đợi và chờ đợi ngày quyết định.

Boston đang trên đà làm được điều chưa từng thấy trước đây ở NBA, cụ thể là vượt qua loạt trận chung kết Hội nghị miền Đông. Họ thua 3:0, và bây giờ là 3:3 và loạt trận quay trở lại Boston, nơi sẽ quyết định xem Miami hay Celtics sẽ đánh bại Denver.

Nếu Miami vào chung kết, Denver sẽ có lợi thế sân nhà, trong khi nếu Boston vào chung kết và làm nên lịch sử, họ sẽ là đội có lợi thế nhờ thành tích đối đầu tốt hơn.

Nó đang được thảo luận, tính toán, mọi người có ý kiến ​​​​… Về cơ bản, chúng tôi đang chờ đợi ván thứ bảy sẽ diễn ra vào đêm từ thứ Hai đến thứ Ba, chỉ một ngày trước ván đầu tiên của trận chung kết. Và, khi sự không chắc chắn ngày càng tăng, Denver đã thông báo trên Twitter và chỉ bằng hai từ.

,,Chúng tôi vẫn đang đợi“, họ viết trên Twitter. Ngắn gọn và rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *