T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Denver và Jokić nên chọn Miami hay Boston?”

Nikola Jokić đã lập nên lịch sử với Denver Nuggets khi giúp đội lọt vào trận Chung kết NBA đầu tiên của họ. Trước đối thủ Lakers, Jokić và đồng đội không khoan nhượng, đánh bại cả LeBron James và Anthony Davis. Bây giờ, họ đang chờ đợi kết quả của trận chung kết Hội nghị miền Đông giữa Miami và Boston. Mặc dù Denver đã thắng được Miami hai lần trong mùa giải này, nhưng khi đối đầu với Boston thì khó khăn hơn. Dù sao, với Jokić và tinh thần chiến đấu, Denver không có lý do gì để sợ hãi.

Nikola Jokić mùa xuân này, anh ấy đã làm nên lịch sử với Denver Nuggets, đội đã lọt vào trận Chung kết NBA đầu tiên của họ vào tối nay trước Lakers.

Denver không khoan nhượng với Lakers, cả LeBron James và Anthony Davis đều không giúp tránh được “kẻ quét”.

Bây giờ Jokić và đội của anh ấy đang chờ kết quả của trận chung kết Hội nghị miền Đông, nơi Miami dẫn trước Boston Celtics với chiến thắng 3:0 và vào đêm từ thứ Ba đến thứ Tư, họ sẽ có cơ hội kết thúc loạt trận.

Với vị trí của Miami và Boston sẽ vào vòng loại trực tiếp, diễn biến này thật bất ngờ. Boston đứng thứ hai trong Hội nghị phía Đông với 57 trận thắng (hơn Denver bốn trận, hạng nhất ở miền Tây), trong khi Miami chỉ đứng thứ bảy ở miền Đông với thành tích 44-38.

Denver có thành tích gì trước họ kể từ đầu mùa giải?

Đối đầu với Miami, Jokic’s Nuggets đã thắng hai trong nhiều trận mùa này. Trên sân nhà, Denver đánh bại Miami với tỷ số 124:119 vào ngày cuối cùng của năm 2022 (Jokić 19 điểm, 12 lần bật lại và hỗ trợ mỗi người, và ở Miami Hiro 26 điểm, 10 lần bật lại và 5 lần hỗ trợ), và vào giữa tháng 2, Jokić và những người bạn của anh ấy đã ăn mừng . ở Miami với 112: 108 (Jokić 27 điểm, 12 lần bật lại, 8 lần hỗ trợ và mặt khác, Butler có 24 điểm, 10 lần bật lại và 9 lần hỗ trợ).

Nó đã khó khăn hơn chống lại Boston.

Vào tháng 11, Celtics đánh bại Denver với tỷ số 131:112 trên sân nhà, với 34 điểm và 8 lần bật lại từ Tatum, cũng như 25 điểm và 8 lần bật lại từ Brown, và Jokic sau đó dừng lại ở 29 điểm, 8 lần bật lại và 3 lần hỗ trợ.

Một trận tái đấu diễn ra vào ngày 2 tháng 1 tại Denver, nơi Nuggets đánh bại Boston với tỷ số 123:111. Jokić sau đó ghi được 30 điểm, 12 lần bật lại và một pha kiến ​​​​tạo, và đội xuất sắc nhất của Celtics là Brown với 30 điểm và Tatum với 25 điểm.

Vì vậy, chúng ta có thể kết luận rằng ở Denver, họ sẽ không có gì trước Miami để vào chung kết, nhưng ngay cả trong trường hợp ngược dòng, họ cũng không có lý do gì để sợ Celtics.

Cho dù bạn nhìn nó như thế nào, Jokić vẫn tự hỏi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *