T7. Th9 23rd, 2023
NBA

“Điểm nóng Majami với cây cần sa, Boston sắp chứng kiến bước ngoặt lịch sử!”

Boston Celtics đã tạo ra một cú lội ngược dòng lịch sử khi giành chiến thắng ấn tượng 3-3 trước Miami Heat trong loạt trận cuối cùng của vòng loại trực tiếp của Hội nghị Dự bị NBA. Đây là nỗ lực thứ 150 của một đội để tạo nên bước ngoặt lịch sử, nhưng hiện tại, có vẻ như lần thứ 151 sẽ thành công và Boston Celtics sẽ “phá băng”. Trận đấu tiếp theo, mang tính quyết định, sẽ được chơi tại TD Garden của Boston vào đêm từ Thứ Hai đến Thứ Ba, từ 02:30 sáng theo giờ của chúng tôi. Tatum, Brown, Smart và Derrick White đã có một màn trình diễn ấn tượng để giành chiến thắng với tỷ số 104-103.

Khi bắt đầu loạt trận cuối cùng của vòng loại trực tiếp của Hội nghị Dự bị, Boston được coi là ứng cử viên nặng ký trước Miami, xét về phong độ của cả hai đội từ đầu mùa giải, nhưng Miami, bất chấp mọi kỳ vọng, đã giành được “cú đúp”. ” ” ở Boston, và sau đó một mình trên mặt sân cao nhất, anh ấy đã giành chiến thắng với tỷ số 3:0.

Chúng tôi đã viết rằng chưa từng có ai trong lịch sử các trận play-off NBA phục hồi được tỷ số 0:3 và tạo ra sự thay đổi lớn như vậy, ví dụ mới nhất là trong trận chung kết Western Conference, nơi Lakers không những không quay đầu lại trước Denver, nhưng cũng bị “dọn sạch” ” với tỷ số 4:0.

Đây là nỗ lực thứ 150 của một đội để tạo nên bước ngoặt lịch sử, nhưng hiện tại, có vẻ như lần thứ 151 sẽ thành công và Boston Celtics sẽ “phá băng”.

Đặc biệt là vì cách họ thắng ván thứ sáu đầy kịch tính tối nay trong loạt trận cuối cùng trước Miami, với tỷ số 104:103, để hòa loạt trận này với tỷ số 3:3!

Theo nghĩa đen, hoặc ít hơn một giây, đã tách đội Miami khỏi trận chung kết với Denver, nhưng Derrick White, với tiếng còi báo động, đã giành lấy sự phục hồi sau pha bỏ lỡ của Marcus Smart và ghi bàn để giành chiến thắng!

Trước đó ở bên kia, Jimmy Butler đã thực hiện cả 3 cú đánh để dẫn trước Miami với tỷ số 103:102. Boston chỉ còn hơn 3 giây trong đợt tấn công cuối cùng, nhưng chừng đó là đủ để họ giành chiến thắng và mở màn ăn mừng lịch sử.

Trận đấu tiếp theo, mang tính quyết định, sẽ được chơi tại TD Garden của Boston vào đêm từ Thứ Hai đến Thứ Ba, từ 02:30 sáng theo giờ của chúng tôi.

Tatum là người hiệu quả nhất trong đội Boston đêm nay với 31 điểm, Brown ghi 26 điểm, Smart ghi 21 điểm và người hùng White ghi 11 điểm.

Ở Miami, Butler là người thi đấu hiệu quả nhất với 24 điểm, nhưng với tỷ lệ ghi bàn rất kém, anh chỉ sút trúng đích 5 trong số 21 lần thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *