T4. Th9 27th, 2023
ATP

“Dimitrov đánh bại Fric, Jari gây sốc cho Zverev”

Với màn trình diễn ấn tượng, tay vợt người Bulgaria Grigor Dimitrov đã giành quyền vào chung kết giải ATP series 250 ở Geneva sau khi đánh bại tay vợt số 9 thế giới Taylor Fritz ở bán kết. Đây là trận chung kết thứ 16 trong sự nghiệp của Dimitrov, người đã giành được 8 danh hiệu trong sự nghiệp của mình. Trong trận chung kết, anh sẽ đối đầu với Nicolas Jari đến từ Chile, người đã gây bất ngờ khi đánh bại tay vợt người Đức Alexander Zverev ở bán kết. Cùng chờ đợi những màn trình diễn ấn tượng của cả hai tay vợt trong trận chung kết sắp tới.

Hôm nay, tay vợt người Bulgaria Grigor Dimitrov tiến vào trận chung kết giải ATP series 250 ở Geneva, sau khi đánh bại tay vợt số 9 thế giới Taylor Fritz ở bán kết với tỷ số 3:6, 7:5, 7:6 (2).

Dimitrov, hạng 33 thế giới, đánh bại tay vợt người Mỹ sau hai giờ 52 phút thi đấu.

Đây là trận chung kết thứ 16 trong sự nghiệp của cựu số ba thế giới và lần cuối anh thi đấu là vào tháng 2/2018.

Trong sự nghiệp của mình cho đến nay, Dimitrov đã giành được 8 danh hiệu, lần gần nhất anh đạt được danh hiệu vô địch vào năm 2017 tại giải đấu cuối cùng ở London.

Người vào chung kết thứ hai là Nicolas Jari đến từ Chile, hạng 54 trong danh sách ATP, người đã gây bất ngờ cho tay vợt người Đức Alexander Zverev ở bán kết và đánh bại anh ta với tỷ số 2:0, trong các set 7:6 (3), 6:3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *