T4. Th9 27th, 2023

“Đội bóng Connacht thông báo ký hợp đồng với JJ Hanrahan từ đội Dragons”

Câu lạc bộ bóng bầu dục Connacht vừa công bố ký hợp đồng với cầu thủ JJ Hanrahan trước mùa giải tới. Hanrahan, người bản xứ Kerry, sẽ gia nhập đội bóng từ Naga. Anh là một cầu thủ vô cùng đa năng, có thể đá trung vệ và hậu vệ cánh. Trước đó, Hanrahan đã có 7 năm gắn bó với Munster trong 2 mùa giải và thi đấu cho đội bóng Pháp Clermont Auvergne trước khi gia nhập đội Dragons. Huấn luyện viên trưởng của Connacht rất vui mừng khi đón chào Hanrahan và hy vọng anh có thể giúp đội bóng đạt được thành tích cao trong mùa giải tới.

CONNACHT ĐÃ THÔNG BÁO Việc ký hợp đồng với JJ Hanrahan trước mùa giải tới.

Người bản xứ Kerry sẽ gia nhập lãnh thổ từ Naga.

Một cầu thủ bên ngoài cũng có thể đá trung vệ và hậu vệ cánh, Hanrahan trước đây đã có 7 năm gắn bó với Munster trong 2 mùa giải. Anh ấy rời đi vào năm 2021 để gia nhập đội bóng Pháp Clermont Auvergne, trước khi có một năm thi đấu cho Dragons.

Giữa hai lần khoác áo Munster, anh thi đấu cho Northampton Saints từ năm 2015 đến 2017.

Hanrahan nói: “Chuyển đến Connacht và trở lại đất Ireland là một cơ hội rất thú vị.

“Tôi đã đấu với Connacht nhiều lần trong sự nghiệp của mình và trận nào cũng là trận cam go. Họ là một câu lạc bộ có tinh thần đồng đội tuyệt vời và thái độ không bao giờ chết và tôi mong muốn được sống những giá trị đó với họ, và đóng góp bất cứ nơi nào tôi có thể. Đây là điều mà tôi rất vui mừng trong nhiều năm tới.

Có tiềm năng to lớn trong đội như tất cả chúng ta đã thấy trong vài tuần qua. Hy vọng rằng tôi có thể gia tăng thêm một số giá trị khi tham gia cùng họ trong giai đoạn tiền mùa giải vào mùa hè này, và cố gắng hết sức để giúp câu lạc bộ đạt đến cấp độ tiếp theo và cạnh tranh các danh hiệu.”

Huấn luyện viên trưởng Pete Wilkins của Connacht cho biết: “JJ không cần giới thiệu với những người hâm mộ bóng bầu dục Ireland, và tôi rất vui vì anh ấy đã chọn tham gia cùng chúng tôi vào mùa giải tới.

“Thành tích của anh ấy tại Munster cũng như Northampton, Clermont và Dragons đã nói lên điều đó, và kinh nghiệm thi đấu ổn định ở cấp độ cao nhất của anh ấy tại URC và Champions Cup trong một thời gian dài sẽ là một tài sản lớn đối với chúng tôi.

JJ là bản hợp đồng mới cuối cùng của chúng tôi trong vài tháng đã làm việc rất hiệu quả đối với chúng tôi. Chúng tôi có 9 cầu thủ đến, tất cả đều có thể tạo ra tác động tích cực theo những cách khác nhau và công lao phải thuộc về Tim Allnutt vì công việc của anh ấy trong lĩnh vực này suốt thời gian qua. Chúng tôi rất vui mừng về đội hình chúng tôi đã tập hợp và những gì họ có thể đạt được trong mùa giải tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *