T7. Th9 23rd, 2023

“Đội golf Mỹ bị trì hoãn do sương giá”

Giải vô địch PGA Hoa Kỳ lần thứ 105 đã chính thức bắt đầu tại Oak Hill ở Rochester. Tuy nhiên, trận đấu đã phải trì hoãn do sương giá qua đêm, khiến các cơ sở luyện tập và sân gôn đều phải đóng cửa để bảo vệ bề mặt sân chơi. Tuy nhiên, thời tiết không ngăn được sự háo hức của các tay golf, bao gồm Rory McIlroy, Padraig Harrington, Shane Lowry và Seamus Power, với họ sẽ tham gia trong các vòng đấu sắp tới. Dù thời tiết có thể gây trở ngại, các golf thủ vẫn sẵn sàng thích nghi để mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy kịch tính và hấp dẫn.

FROST ĐÃ PHÁT HIỆN khi bắt đầu Giải vô địch PGA Hoa Kỳ lần thứ 105, giải đấu lớn thứ hai trong năm, tại Oak Hill ở Rochester.

Trận đấu dự kiến ​​​​bắt đầu lúc 7 giờ sáng giờ địa phương (12 giờ trưa giờ Ireland), nhưng dự báo về sương giá qua đêm đã được chứng minh là chính xác.

Các nhà tổ chức giải đấu đã đưa ra một tuyên bố vào sáng sớm thứ Năm có nội dung: “Do sương giá, tất cả các cơ sở luyện tập của Oak Hill Country Club và sân gôn đều đóng cửa vào thời điểm này.

“Để bảo vệ bề mặt sân chơi, mọi người trong khuôn viên phải tránh xa mọi loại cỏ và cổng sẽ không được mở cho đến khi hết sương giá.

“Thời gian bắt đầu cho vòng một sẽ bắt đầu khoảng 1 giờ 15 phút sau khi cơ sở luyện tập mở cửa.”

Khả năng trì hoãn do thời tiết đã trở thành hiện thực kể từ khi US PGA được dời từ tháng 8 sang tháng 5 năm 2019, với Oak Hill đã được chọn làm địa điểm tổ chức năm nay.

Phát biểu hôm thứ Ba, giám đốc giải đấu PGA của Mỹ Kerry Haigh cho biết: “Dù giải đấu diễn ra ở đâu (vào tháng 5) thì có vẻ như thời tiết sẽ thay đổi nhiều hơn so với khi chúng ta thi đấu vào tháng 8.

“Có khả năng sương giá sẽ xuất hiện trở lại vào sáng thứ Năm. Chúng tôi có sương giá vào sáng thứ Ba. Chúng tôi đã có một số thời tiết lạnh tuần trước. Điều đó có thể trì hoãn việc bắt đầu. Hy vọng là không. Nhưng nếu có, chúng tôi sẽ thích nghi.

“Chúng ta có thể có mưa vào thứ Bảy và hy vọng có nắng vào Chủ nhật. Đó là niềm vui khi chơi gôn. Đây là một trò chơi ngoài trời và chúng tôi nóng lòng muốn xem Mẹ Thiên nhiên mang đến điều gì.”

Rory McIlroy (1.11pm) Padraig Harrington (1.17pm) và Shane Lowry (1.22pm) đều sẽ nằm trong số những người phát bóng sớm, với Seamus Power sẽ khởi động và chạy sau ngày hôm nay. Tuy nhiên, cập nhật mới nhất từ ​​PGA cho biết McIlroy, Lowry và Harrington đều sẽ ra sân vào khoảng 3 giờ chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *