T4. Th9 27th, 2023

“Đội hình PGA Championship được xác định: Tiger đã rời, Spieth có thể gặp khó khăn”

Tiger Woods và Jordan Spieth, hai trong những golfer hàng đầu thế giới, sẽ bỏ lỡ Giải vô địch PGA tới đây do chấn thương. Trong khi đó, danh sách các golfer tham gia giải đấu 156 người đã được công bố với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn như Phil Mickelson và Brooks Koepka. Giải đấu được tổ chức tại Oak Hill và cũng sẽ có sự góp mặt của 18 người chơi từ Liên đoàn Golf LIV. Đây là giải đấu lớn thứ hai trong năm dành cho các golfer hàng đầu của PGA Tour.

TIGER WOODS đã bị loại khỏi Giải vô địch PGA vào tuần tới sau ca phẫu thuật mắt cá chân phải trong khi Jordan Spieth bị thương, đang theo đuổi một Grand Slam trong sự nghiệp, có tên trong danh sách tham gia được công bố hôm thứ Tư.

Đội hình 156 người cho trận đấu vào tuần tới tại Oak Hill cũng bao gồm 18 người chơi từ Liên đoàn Golf LIV do Ả Rập hậu thuẫn, trong số đó có á quân Masters và nhiều người chiến thắng lớn Phil Mickelson và Brooks Koepka.

Woods, nhà vô địch lớn 15 lần và 4 lần vô địch PGA Championship, đã trải qua ca phẫu thuật mới nhất vào tháng trước sau khi rút lui ở vòng 3 giải Masters.

Không có thời gian biểu cho sự trở lại của ngôi sao 47 tuổi.

Điều tương tự cũng xảy ra với Spieth, người ba lần vô địch major, người cần PGA Championship để cùng với Woods, Jack Nicklaus, Ben Hogan, Gary Player và Gene Sarazen với ít nhất một chiến thắng ở mỗi major.

Spieth bị nghi ngờ cho trận đấu tại Oak Hill với chấn thương cổ tay trái buộc anh phải bỏ qua sự kiện PGA quê hương tuần này ở Dallas.

“Tôi đang tập trung vào việc hồi phục nhanh nhất có thể và cần đánh giá quá trình phục hồi của mình hàng tuần,” Spieth, người xếp thứ 10 cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng các bác sĩ cho biết cổ tay của anh ấy cần được nghỉ ngơi và hạn chế cử động.

Oak Hill, nơi tổ chức sáu giải đấu chuyên nghiệp trước đây cũng như Ryder Cup 1995, sẽ là giải đấu lớn thứ hai trong năm dành cho những người chơi giỏi nhất của PGA Tour đối mặt với sự cạnh tranh từ loạt LIV non trẻ.

Jon Rahm của Tây Ban Nha đã giành chiến thắng vào tháng trước tại Augusta National với Mickelson, người sáu lần vô địch major, và Koepka, người bốn lần vô địch major chia sẻ vị trí thứ hai và một LIV major khác, nhà vô địch Masters 2018 Patrick Reed, chia sẻ vị trí thứ tư.

Vòng đua ly khai thu hút những tài năng giỏi nhất từ ​​​​PGA Tour, giải đấu cấm người chơi LIV tham gia các sự kiện của nó, mặc dù giải đấu cho phép người chơi LIV và PGA thi đấu, khiến chúng trở thành nơi duy nhất diễn ra các cuộc chiến giành quyền khoe khoang giữa các đối thủ trong cuộc nội chiến gôn.

Những người chơi LIV khác tại Oak Hill vào tuần tới sẽ bao gồm người chiến thắng lớn Dustin Johnson, Bryson DeChambeau, Sergio Garcia, Martin Kaymer và Cam Smith của Úc, đương kim vô địch Anh mở rộng.

Vị trí trống cuối cùng trong lĩnh vực Giải vô địch PGA được dành cho người chiến thắng Giải vô địch PGA tuần này Byron Nelson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *