T7. Th9 23rd, 2023

Đội Munster nam và nữ sẽ đối đầu với đội Barbarians trong trận đấu lịch sử hai trận liên tiếp.

Thomond Park sẽ tổ chức một trận đấu lịch sử giữa Munster và Barbarians vào tháng Chín, với sự tham gia của các đội nam và nữ trong khu vực. Trận đấu của nữ sẽ diễn ra lúc 2 giờ chiều và trận đấu của nam sẽ bắt đầu lúc 4:30 chiều. Đây sẽ là lần đầu tiên đội nam Barbarians đấu với Munster tại Thomond Park, trước đó đã đấu với Tonga và Ireland. Gói vé gia đình trong ngày bắt đầu từ €40 cho hai người lớn và hai trẻ em, và có sẵn để mua trực tuyến hoặc từ các phòng vé tại Công viên Musgrave và Công viên Thomond. Thành viên MRSC 2023/24 và người có vé 10 năm sẽ được giảm giá 10% cho tất cả các loại vé trong thời gian giới hạn.

THOMOND PARK SẼ tổ chức một trận đánh đôi lịch sử liên quan đến Munster chống lại Barbarians vào tháng Chín.

Các môn thể thao có sự tham gia của các đội nam và nữ trong khu vực sẽ diễn ra vào Thứ Bảy ngày 30 tháng 9 với các đội được mời tương ứng của họ.

Trận đấu của nữ sẽ bắt đầu lúc 2 giờ chiều trước khi trận đấu của nam bắt đầu lúc 4:30 chiều.

The Barbarians trước đó đã xuất hiện tại địa điểm vào tháng 11 năm 2017, cho trận đấu đầu tiên dành cho nữ có trang phục mời. Đội nam Barbarians sẽ đấu với Munster lần đầu tiên, trước đó đã đấu với Tonga và Ireland tại Thomond Park.

Gói vé gia đình trong ngày bắt đầu từ €40 cho hai người lớn và hai trẻ em. Các Thành viên MRSC 2023/24 và Người có vé 10 năm sẽ được giảm giá 10% cho tất cả các loại vé trong thời gian giới hạn.

Vé có sẵn để mua trực tuyến tại đây, hoặc từ các phòng vé tại Công viên Musgrave và Công viên Thomond.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *