T4. Th9 27th, 2023
NBA

Đổi tiêu đề thành: “Gejmer Bogdan đùa cợt với \”Sombor šafl\” của Jokić” (Translation: “Gamer Bogdan jokingly teases Jokić’s \”Sombor šafl\””)

Bogdan Bogdanović, một cầu thủ bóng rổ rất nổi tiếng, đã tham gia vào các trận đấu của đội tuyển Partizan trong ABA League và xem các trận đấu của Nuggets và Lakers. Anh ta đã bình luận về “Sombor Shuffle” của Nikola Jokić thông qua Anthony Davis và nhận xét rằng đó là một cú ném rổ giết chết đối thủ về mặt tinh thần. Cú sút của Jokić đôi khi trông giống như một “gian lận” trong trò chơi, điều quan trọng nhất là nó đi vào lưới. Bogdanović đã chia sẻ trên Twitter rằng đó là điều xảy ra khi bạn nhấn tất cả các nút trên bộ điều khiển cùng một lúc.

Được biết, Bogdan Bogdanović là một cầu thủ thi đấu rất tích cực, trong chừng mực mùa giải dài cho phép.

Với thời gian bù giờ chờ Mundobakset bắt đầu, Bogdanović đã làm theo mọi cách có thể từ bóng rổ. Anh ấy đã tham dự các trận đấu của Partizan trong ABA League, đồng thời cũng xem các trận đấu của Nuggets và Lakers.

Theo phong cách game thủ đích thực, anh ấy đã bình luận về “Sombor Shuffle” của Nikola Jokić thông qua Anthony Davis. Một cú ném rổ giết chết đối thủ về mặt tinh thần.

“Đây là điều xảy ra khi bạn nhấn tất cả các nút trên bộ điều khiển cùng một lúc”, Bogdan đã viết trên Twitter. Nhìn thoáng qua, nó có vẻ mất kiểm soát, như thể “Joker” không biết mình muốn gì với trái bóng mà luôn xé lưới.

Cú sút của Jokić đôi khi trông giống như một “gian lận” trong trò chơi, điều quan trọng nhất là nó đi vào lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *