T4. Th9 27th, 2023

Đội tuyển U17 Ireland ghi bốn bàn, giành vé vào tứ kết tại Giải vô địch châu Âu

Đội bóng U17 CỘNG HÒA CH Ireland đã giành được chiến thắng ấn tượng 4-2 trước đối thủ Hungary, qua đó giành quyền vào tứ kết Giải vô địch bóng đá châu Âu. Hai bàn thắng của Luke Kehir và Mason Melia đã giúp Ireland tiến vào vòng loại trực tiếp của giải đấu, kết thúc một màn trình diễn tuyệt vời cho đội bóng của Colin O’Brien tại Pancho Aréna ở Felcsút. Đối thủ của Ireland ở tứ kết là Tây Ban Nha, Serbia hoặc Slovenia. Chiến thắng của Ireland đã được đảm bảo bằng chiến thắng ấn tượng trước Xứ Wales cuối tuần trước.

Ireland U17 4

Hungary U17s 2

U17 CỘNG HÒA CH Ireland đã giành quyền vào tứ kết Giải vô địch bóng đá châu Âu sau chiến thắng 4-2 trước Hungary.

Hai bàn thắng của Luke Kehir và Mason Melia của St Patrick’s Athletic đã giúp Ireland tiến vào vòng loại trực tiếp của giải đấu để kết thúc một màn trình diễn tuyệt vời cho đội bóng của Colin O’Brien tại Pancho Aréna ở Felcsút.

Hungary đang có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn so với Ireland, đồng nghĩa chỉ có một trận thắng mới mang lại cơ hội cho các chàng trai Áo xanh. Kết quả tối nay chứng kiến ​​đội chủ nhà của giải đấu bị loại trong khi đối với Ireland, chiến thắng của họ đã được đảm bảo bằng chiến thắng ấn tượng trước Xứ Wales cuối tuần trước.

Ireland sẽ chơi trận tứ kết vào thứ Bảy. Tây Ban Nha nhiều khả năng sẽ là đối thủ của họ trong cuộc đụng độ, mặc dù Serbia hoặc Slovenia cũng có thể.

HUNGary: Yaakobishvili; Hornyak (Burghart 76), Kaczvinszki, Umathum, Girsik; Nemeth (Somfalbi 76), Kern, Fenyo (Szabo 46), Varga (Demko 85); Simon, Molnar (Vidnyanszki 76).

IRELAND: khỏe mạnh; Grante, Babb, O’Sullivan; Kehir, Akachukwu, Melia, Turley, McGrath, Orazi (Murray 88); Melia (Okusun 67), Razi (Moore 76).

42 đang ở trên Instagram! Nhấn vào nút bên dưới trên điện thoại của bạn để theo dõi chúng tôi!

Theo dõi chúng tôi: the42.ie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *