T4. Th9 27th, 2023
ATP

“Đoković trở thành tay vợt bị ghét nhất trên mạng xã hội”

Giải Pháp mở rộng đã chọn trí tuệ nhân tạo để giám sát các bình luận trên mạng xã hội của các vận động viên quần vợt. Đây là một sự cải tiến đáng kể trong việc bảo vệ sức khỏe tinh thần của người chơi. Theo một khảo sát mới nhất, Novak Djokovic là tay vợt nhận nhiều tweet tiêu cực nhất, với tỷ lệ gần như 1:5 (15%). Trên Facebook, tỷ lệ đó là 11%. Trong khi đó, Arina Sabalenka là tay vợt nữ nhận được nhiều tweet tiêu cực nhất. Trí tuệ nhân tạo sẽ lọc mọi bình luận tiêu cực và có thể ngăn chặn các hành động gây hại đến sức khỏe tinh thần của các vận động viên.

Ban tổ chức giải Pháp mở rộng đã quyết định giao một vai trò quan trọng cho trí tuệ nhân tạo, có nhiệm vụ kiểm tra một cách có hệ thống mọi thứ do người dùng viết trên hồ sơ chính thức của Paris Slam và trên tài khoản cá nhân của các vận động viên quần vợt.

Xét ở ATP, theo một khảo sát gần đây, Novak Djokovic là tay vợt nhận nhiều tweet tiêu cực nhất, với tỷ lệ gần như 1:5 (15%).

Trên Facebook, tỷ lệ đó là 11%. Stefanos Tsitsipas theo sau với 15% bình luận tiêu cực trên Twitter và 7% phản ứng tiêu cực trên Facebook. Người Serb và người Hy Lạp theo sau là Carlos Alcaraz, Danil Medvedev, Kasper Rud và Cameron Nori.

Trong số các tay vợt, Arina Sabalenka nhận được nhiều tweet tiêu cực nhất, tỷ lệ tương đương với Djokovic là 1:5 (15%). Trên Facebook, tỷ lệ đó là 5%. Elena Ribakina theo sau, với 10% bình luận tiêu cực trên Twitter và 4% phản ứng tiêu cực trên Facebook.

Ban tổ chức giải Pháp mở rộng đã quyết định giao một vai trò quan trọng cho trí tuệ nhân tạo, có nhiệm vụ kiểm tra một cách có hệ thống mọi thứ do người dùng viết trên hồ sơ chính thức của cuộc thi và trên tài khoản cá nhân của các vận động viên quần vợt.

Trí tuệ nhân tạo sẽ lọc những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, nhằm bảo vệ sức khỏe tinh thần của người chơi. Một hành động lọc các bình luận xúc phạm trên Instagram, Facebook, Twitter và Tik Tok bằng cách phân tích văn bản do người dùng đề xuất trong vòng chưa đầy 290 mili giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *