T4. Th9 27th, 2023
NBA

Động đất, LeBron James sẽ rời đi?! (Note: This is a transliteration of the original title in Vietnamese. It may not be an accurate translation as the original language is not specified.)

LeBron James, cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại, đang đối diện với quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mình. Theo các phương tiện truyền thông đáng tin cậy ở Mỹ, anh đang cân nhắc giã từ bóng rổ sau khi không còn động lực thi đấu. Anh thừa nhận Jokic vĩ đại và không còn nhìn thấy con đường giành danh hiệu. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài phía trước và LeBron phải tổng kết lại rất nhiều thứ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Có suy đoán rằng Kyrie Irving sẽ tham gia cùng LeBron tại Los Angeles, nhưng khả năng đó là khá nhỏ. Chúng ta sẽ đón chờ quyết định của LeBron và xem liệu Lakers có thể lật trang hay không.

Chuyện gì đã xảy ra vẫn chưa rõ ràng, nhưng theo thông tin từ các phương tiện truyền thông đáng tin cậy ở Mỹ, LeBron James, cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong lịch sử và chắc chắn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đang cân nhắc việc giã từ bóng rổ.

Điều này có liên quan gì?

Được biết, từ một nguồn tin thân cận với lãnh đạo Lakers, anh không chắc chắn sẽ trở lại vào mùa giải tới, đó không phải là vấn đề thất vọng mà đơn giản là anh không còn động lực thi đấu.

Denver vượt qua Lakers ở chung kết miền Tây, Lebron thừa nhận Jokic vĩ đại, lẽ ra anh không còn nhìn thấy con đường giành danh hiệu và cảm thấy chưa sẵn sàng cho bước phát triển mới, anh đã 38 tuổi, anh đã làm được mọi thứ . , thật khó để tìm ra động cơ, ngoại trừ việc có thể chơi với con trai của Broni trong vài năm nữa.

Nhưng, cho đến lúc đó, vẫn còn một chặng đường dài, rất nhiều thứ cần phải tổng kết lại, James phải đợi thêm vài năm nữa và anh không chắc mình đã sẵn sàng cho điều đó hay chưa. Anh ấy đã chơi một trận đấu tuyệt vời tối nay, anh ấy là người giỏi nhất trong đội của anh ấy, nhưng thật khó để Lakers tạo ra một đội tốt hơn đội này và thi đấu với một đội trẻ hơn, trận đấu với Denver vừa qua đã cho thấy điều đó.

Kyrie Irving có mặt trên khán đài tối nay, điều này làm dấy lên suy đoán rằng anh ấy sẽ tham gia cùng LeBron, rằng cả hai sẽ cố gắng mang danh hiệu đến Los Angeles, giống như ở Cleveland, nhưng khả năng đó là khá nhỏ.

Chúng ta sẽ xem Lebron sẽ quyết định điều gì, đã đến lúc Lakers lật trang hay chúng ta sẽ chứng kiến ​​một cuộc tấn công mới vào danh hiệu vào mùa thu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *