T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Džoker vượt trội trong việc ghi điểm tại vòng cấm, Denver giành chức vô địch”

Charles Barkley, một trong những cầu thủ bóng rổ huyền thoại của NBA, đã có những lời khen ngợi dành cho Nikola Jokić, trung tâm của đội bóng Denver Nuggets. Charles cho rằng Denver là một đội bóng bị đánh giá thấp và không được chú ý đến. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của Jokić, Denver đã chiến thắng và vượt qua các đối thủ mạnh như Warriors hay Lakers. Charles còn cho rằng Jokić là trung tâm tốt nhất mà anh từng thấy sau Bill Walton và Brad Doherty. Với phong độ ấn tượng của mình, Jokić đang trở thành tâm điểm của giới mộ điệu bóng rổ.

Cầu thủ bóng rổ huyền thoại của NBA Charles Barkley, người nổi tiếng là người không có tóc trên lưỡi, nói về Nikola Jokić, người mà anh ấy thích một cách công khai, và Denver của anh ấy, người mà anh ấy cho rằng có phần bị đánh giá thấp.

,,Hãy trở lại sau hai tuần nữa. Chúng tôi nghe thấy, ‘Steph Curry là không thể ngăn cản’, ‘Warriors là đội có thể đánh bại ở miền Tây’, ‘Đó là những gì các nhà vô địch làm’… Khi Denver đấu với Phoenix, chúng tôi nghe thấy, ‘Trời ạ, Nuggets sắp bị thổi bay ra ngoài bởi Mặt trời.’ . Điều tiếp theo xảy ra, Denver chiến thắng và đến lượt Lakers ‘to lớn, đáng sợ’, người vừa đánh bại Warriors: ‘Ồ, đây sẽ là danh hiệu lớn nhất trong sự nghiệp của LeBron’. “Đó sẽ là một câu chuyện tuyệt vời,” một người nói về việc Lakers đã dẫn trước 2-10 hồi đầu mùa giải, và giờ họ đang chiến đấu cho chức vô địch. Và rồi Joker đến và tắm rửa cho họ bốn lần… Và khi điều đó xảy ra, không ai nói về Denver nữa! Kể từ tháng 10, họ là người đầu tiên ở phương Tây“, cựu MFA cho biết.

Charles là một fan hâm mộ lớn của trung tâm người Serbia, như anh ấy nói, giỏi ở mọi khu vực trên sàn.

,,Tôi đứng trước dự đoán của mình rằng Denver sẽ giành được danh hiệu. Jokic là trung tâm tốt nhất mà tôi từng thấy kể từ Bill Walton và Brad Doherty, ngoại trừ việc họ không thể bắn cả ba người và không ai trong số họ giỏi bằng Joker. Anh ta thật tuyệtBarkley nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *