T4. Th9 27th, 2023
WTA

“Ema Radukanu đã phẫu thuật ba lần và đang chờ thời gian nghỉ dài hơn”

Emma Radukanu, tay vợt trẻ người Anh và nhà vô địch US Open từ năm 2021, sẽ phải nghỉ thi đấu gần hết mùa giải vì chấn thương. Sau một số kết quả tồi tệ vào mùa xuân năm nay, tay vợt trẻ này đã quyết định trải qua một cuộc phẫu thuật để trị liệu các vấn đề với khớp mắt cá chân và chấn thương ở cả hai tay. Emma đang hồi phục, nhưng sự vắng mặt của cô ấy trên sân quần vợt sẽ còn dài. Emma cho biết: \”thật không may, tôi sẽ phải ngồi ngoài trong vài tháng tới\”.

Tay vợt trẻ người Anh Emma Radukanu, nhà vô địch US Open từ năm 2021, sẽ phải nghỉ thi đấu gần hết mùa giải.

Rõ ràng là từ những kết quả tồi tệ của anh ấy vào mùa xuân này, anh ấy có một số vấn đề, và điều đó có nghĩa là các vấn đề với khớp mắt cá chân, ngoài ra còn có chấn thương ở cả hai tay.

Do đó, anh ấy quyết định trải qua một cuộc phẫu thuật, cuộc phẫu thuật đã được tiến hành và Emma hiện đang hồi phục, nhưng sự vắng mặt của cô ấy trên sân quần vợt sẽ còn dài.

“10 tháng qua thật khó khăn vì tôi liên tục bị chấn thương xương ở cả hai tay. Tôi đã cố gắng hết sức để kiểm soát cơn đau và chữa lành nó trong hầu hết năm nay và cuối năm ngoái bằng cách giảm đáng kể khối lượng tập luyện.

Thật không may, điều đó là không đủ. Tôi thất vọng vì mình sẽ phải ngồi ngoài trong vài tháng tới.” đã công bố Radukana trên mạng xã hội.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ~ (@emmaraducanu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *