T4. Th9 27th, 2023

“EPCR điều tra sự cố xảy ra giữa giờ nghỉ giữa trận chung kết Cúp C1”

Sau trận chung kết Champions Cup giữa Leinster và La Rochelle ở Dublin, EPCR đã xác nhận sẽ tiến hành điều tra về một vụ ẩu đả được cho là xảy ra giữa huấn luyện viên và cầu thủ của cả hai đội trong thời gian nghỉ giữa hiệp trận. Mặc dù các chi tiết vẫn chưa rõ ràng, cuộc điều tra đã làm tăng thêm tranh cãi xung quanh trận chung kết. Đội trưởng La Rochelle cảm thấy bị đối tác Leinster không tôn trọng trước trận đấu và ông chủ của La Rochelle cũng ủng hộ đội trưởng của mình. The 42 sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho bạn.

EPCR SAYS IT sẽ điều tra các báo cáo về một vụ ẩu đả trong hiệp một của trận chung kết Champions Cup giữa Leinster và La Rochelle ở Dublin.

Các báo cáo cho rằng huấn luyện viên và cầu thủ của cả hai đội có liên quan đến một sự cố được cho là ở khu vực đường hầm trong thời gian nghỉ giữa hiệp trận thắng 27-26 của La Rochelle.

Trong khi các chi tiết khác vẫn chưa rõ ràng, ban tổ chức giải đấu EPCR đã xác nhận rằng họ sẽ mở một cuộc điều tra về vụ việc bị cáo buộc.

“EPCR đã biết các báo cáo về một sự cố trong hiệp một trong trận chung kết Heineken Champions Cup tại Sân vận động Aviva và ban tổ chức giải đấu sẽ điều tra vấn đề này ngay khi có thể. Chúng tôi không có bình luận gì thêm vào lúc này.”

Cuộc điều tra đã làm tăng thêm tranh cãi xung quanh trận chung kết, với đội trưởng La Rochelle Grégory Alldritt đã tuyên bố rằng anh ấy cảm thấy bị đối tác Leinster James Ryan không tôn trọng trước trận đấu. Ông chủ của La Rochelle, Ronan O’Gara ủng hộ đội trưởng của mình.

Nhận thông tin cập nhật tức thì về tỉnh của bạn trên ứng dụng The 42. Với Laya Healthcare, đối tác chăm sóc sức khỏe và phúc lợi chính thức của Leinster, Munster và Connacht Rugby.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *