T7. Th9 23rd, 2023

Evan Ferguson về chuyển sang Anh: “Tôi sẽ không được phép quay lại!”

Evan Ferguson, một tài năng trẻ của Brighton và Cộng hòa Ireland, đã gây chú ý khi cười nhạo những gợi ý rằng anh ta có thể chuyển sang đội tuyển Anh. Khi được hỏi về nguồn gốc Anh của mẹ mình, Ferguson cho biết rằng điều đó không ảnh hưởng đến quyết định của anh ta. Cha của Ferguson từng chơi cho đội tuyển Ireland và anh cũng đã đại diện cho đội tuyển này. Anh đã giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp của mình, bao gồm Cúp FAI và Cúp Liên đoàn Ireland. Với sáu bàn thắng trong mùa giải này, anh đang được đánh giá cao trong Premier League.

TRONG MỘT CÂU HỎI dường như không biến mất, mặc dù anh ấy đã đại diện cho Ireland ở cấp độ cạnh tranh, Evan Ferguson, người nổi tiếng của Brighton và Cộng hòa Ireland, đã cười nhạo những gợi ý rằng anh ấy có thể phù hợp để chuyển sang Anh quốc tế.

Phát biểu trên Sky Sports News, câu hỏi được đặt ra. Người ta đã đưa ra trước đó rằng mẹ của Sarah đến từ Anh. Nhưng Ferguson mỉm cười trả lời: “Rõ ràng mẹ tôi là người Anh nên đó là vị trí của bà ấy. Nhưng tôi đã thấy một vài người nói, ‘bà ấy có phải bà ấy không?’ Nhưng tôi có thể nói với bạn bây giờ, nó không phải là.

Người phỏng vấn bức xúc: “- Tôi không nghĩ là bố bạn lại để chuyện đó xảy ra?” anh ấy nói thêm, “Tôi sẽ không được phép quay lại.”

Cha của Ferguson bắt đầu sự nghiệp với Home Farm trước khi chuyển đến Coventry. Anh có 6 lần ra sân cho Ireland bao gồm cả trận chung kết Giải vô địch bóng đá trẻ thế giới ở Nigeria năm 1999.

Sau đó, anh được cho mượn từ Coventry với Colchester United, Hartlepool United và Northampton Town.

Anh trở lại Ireland để chơi cho Longford Town, Bohemians, Shamrock Rovers trước khi kết thúc sự nghiệp với Sporting Fingal.

Khi ở Longford, anh ấy đã gặt hái được nhiều thành công, giành được Cúp FAI vào các năm 2003 và 2004, và Cúp Liên đoàn Ireland năm 2004. Anh ấy buộc phải giải nghệ vào năm 2009 vì chấn thương hông.

Hai bàn thắng vào lưới Southampton vào Chủ nhật là một bước nữa trong sự phát triển của anh ấy với tư cách là một tiền đạo đẳng cấp nhất ở Premier League, và nâng tổng số bàn thắng của anh ấy lên con số sáu trong mùa giải này, với mười bàn trên mọi đấu trường kể từ khi anh ấy tạo ra bước đột phá vào tháng Giêng. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *