T4. Th9 27th, 2023
ATP

“Federer thông báo tái xuất Wimbledon sau thời gian dài nghỉ ngơi”

Tay vợt huyền thoại Roger Federer vừa đăng tweet trả lời tin đồn về việc anh tham gia làm bình luận viên cho BBC tại giải Grand Slam ở London. Cho dù không có kế hoạch bình luận trong năm nay, nhưng việc anh ngồi trong gian hàng và cầm mic trong tương lai gần là khả thi. Trong khi đó, thông tin về lễ đính hôn mới của Federer cũng được đưa tin nhưng không rõ đối tượng. Những thông tin này thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông quần vợt.

Roger Federer đã nghỉ thi đấu quần vợt, nhưng thông tin về lễ đính hôn mới của anh ấy ngoài sân đấu đã được đưa tin.

Có tin đồn rằng tay vợt người Thụy Sĩ có thể là một phần của nhóm bình luận BBC trong Grand Slam ở London. Những câu chuyện lan truyền trong nhiều tháng, cho đến khi chính Roger trả lời các câu hỏi trực tiếp trên Twitter.

Một trong những người hâm mộ đã hỏi anh ấy về việc ra mắt với tư cách là một bình luận viên.

“Bạn có định bình luận trên TV không? Ví dụ như tham gia BBC trong Wimbledon, v.v?”đã viết trong một tweet mà Federer đã trả lời:

“Năm nay tôi không định bình luận!”ngắn gọn và rõ ràng.

Chỉ vì anh ấy đã không bình luận trong năm nay, không có nghĩa là anh ấy sẽ không cầm mic và ngồi trong gian hàng trong tương lai gần. Tất nhiên, một khối tennis như vậy là phù hợp nhất cho vị trí đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *