T4. Th9 27th, 2023

Giảm án cho hành vi phân biệt chủng tộc của Vinicius tại Valencia

Valencia đã bị Ủy ban Thi đấu của liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha ban hành lệnh cấm thi đấu năm trận do những người ủng hộ đội bóng này lạm dụng phân biệt chủng tộc đối với tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid. Tuy nhiên, vào thứ Sáu vừa qua, ủy ban kháng cáo liên bang đã giảm khoản tiền phạt từ €45.000 xuống €27.000 và đổi lệnh cấm thi đấu thành đóng cửa sân phía nam sân vận động Mestalla trong ba trận đấu trên sân nhà. Valencia sẽ tiếp đón Espanyol vào Chủ nhật tới tại La Liga trong một trận đấu quan trọng với cả hai đội đang chiến đấu cho suất trụ hạng.

HÌNH PHẠT CỦA VALENCIA VÌ những người ủng hộ họ lạm dụng phân biệt chủng tộc đối với tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid đã được giảm vào thứ Sáu sau khi đội bóng La Liga kháng cáo.

Đội bóng Tây Ban Nha phải đóng cửa sân phía nam sân vận động Mestalla của họ trong ba trận đấu trên sân nhà thay vì lệnh cấm thi đấu năm trận do Ủy ban Thi đấu của liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha ban hành vào thứ Tư.

Khoản tiền phạt cũng được giảm từ €45.000 xuống €27.00o bởi ủy ban kháng cáo liên bang.

Valencia sẽ tiếp đón Espanyol vào Chủ nhật tại La Liga trong một trận đấu quan trọng với cả hai đội đang chiến đấu cho suất trụ hạng, nơi bảng xếp hạng sẽ được đóng lại.

Ba cổ động viên của Valencia đã bị bắt sau khi cầu thủ chạy cánh 22 tuổi người Brazil bị bạo hành vào Chủ nhật tuần trước trong chiến thắng 1-0 của Los Che trước Madrid.

Kể từ đó, các ngôi sao thể thao và những nhân cách khác trên khắp thế giới đã ủng hộ Vinicius, trong đó có nhiều người ở quê hương Brazil của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *