T7. Th9 23rd, 2023

“Hãy tiếp tục tin tưởng và cố gắng, chúng ta sẽ đến được đích” – Cullen

Huấn luyện viên trưởng của Leinster, Leo Cullen, đã gửi lời động viên đội bóng của mình sau trận đấu đầy kịch tính với La Rochelle tại Champions Cup. Dù đã dẫn trước 17-0 sớm nhưng Leinster đã phải vật lộn để giành chiến thắng với tỷ số 32-23. Cullen nói với đội bóng của mình rằng hãy giữ vững niềm tin vào nhiệm vụ của họ để giành danh hiệu châu Âu thứ năm. Đây là năm thứ hai liên tiếp Leo Cullen được giao nhiệm vụ vực dậy đội bóng của mình sau thất bại nặng nề tại Champions Cup.

Trong năm thứ hai liên tiếp, Leo Cullen được giao nhiệm vụ vực dậy đội bóng của mình sau thất bại nặng nề tại Champions Cup và ngay sau trận đấu phi thường ngày hôm qua tại Sân vận động Aviva, huấn luyện viên trưởng của Leinster đã nói với đội bóng của mình rằng hãy giữ vững niềm tin vào nhiệm vụ của họ. một danh hiệu châu Âu thứ năm.

Tỉnh đã chơi một số trận bóng bầu dục tuyệt vời khi đội vượt lên dẫn trước 17-0 sớm nhưng nỗ lực đầy quyết tâm của La Rochelle đã gây ra sự sụp đổ đáng kinh ngạc trong hiệp hai của Leinster.

“Bạn có thể tưởng tượng rằng phòng thay đồ bây giờ hơi thất vọng vì nó có ý nghĩa rất lớn đối với các cầu thủ và tất cả những người đã làm việc chăm chỉ để đạt được thành tích này,” Cullen nói.

“Thật, rất gần phải không? Gần như vậy, bạn bắt đầu trận đấu thực sự tốt với nhiều điều thực sự tích cực trong hiệp một nhưng mặt trái là hiệp hai – mặc dù chúng tôi đã thực hiện một số vòng chạy tốt ở cuối sân, nhưng chúng tôi đã chơi không tốt .

“Điều đó chỉ có nghĩa là chúng tôi chuyển giao quyền thống trị và lãnh thổ của La Rochelle, đó là một giới hạn hẹp. Họ đã vượt qua vạch thử vào cuối trò chơi vào thời điểm này năm ngoái và chúng tôi đang ở trong tình huống đó vào năm nay và chúng tôi không thể vượt qua vạch. Vì vậy, đó là cách nó gần gũi.

“Cuối cùng, nó đã đi xuống mức sát nhất, tiếc là cả hai bên chúng tôi đều không đủ tốt để làm điều đó.

Đối với bạn bè của chúng tôi, chúng tôi phải tiếp tục làm điều đó và tiếp tục tin rằng họ sẽ đạt được điều đó.

“Tạm thời chỉ vậy thôi. Mùa giải đã kết thúc, các nhóm của chúng tôi bây giờ thay đổi nên đó là cách nó diễn ra vào cuối mỗi mùa giải; vì vậy chúng tôi có một số người chơi sẽ tiếp tục. Chúng ta sẽ ăn mừng thời gian của họ trong một thời gian ngắn, sau đó chúng ta sẽ lại đi.

“Trò chơi không thể tin được, lợi nhuận thấp nhất. Có những điều người đàn ông sẽ hối tiếc, giống như năm ngoái. Thật không may, nó đã không xảy ra ngày hôm nay. Điều quan trọng là không được bỏ cuộc, chúng tôi đang thi đấu với một đội bóng rất giỏi.”

Sau hiệp một hấp dẫn kết thúc với tỷ số 23-14 nghiêng về Leinster, hiệp hai căng thẳng chứng kiến ​​đội Pháp gây sức ép rất lớn trước khi hàng thủ Leinster cuối cùng cũng bị rạn nứt. Đối với Cullen, đội của anh ấy trông ngày càng lo lắng khi trận đấu diễn ra và họ phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng khi La Rochelle khiến họ phải cắm trại ở phần sân của mình.

“Đó là một áp lực liên tục, bạn quay trở lại một số trong những lối thoát hiểm đó; họ không tuân theo các điều khoản của chúng tôi,” Cullen nói thêm.

leo-cullen

Laszlo Geczo / INPHO
Huấn luyện viên trưởng Leinster Leo Cullen.

Laszlo Geczo / INPHO / INPHO

“Thật không may, nó đã không đi theo cách của chúng tôi, bạn phải ghi công cho họ vì cách họ đã giữ vững phong độ sau khởi đầu mà họ đã làm; nhân vật họ thể hiện để trở lại.

“Thật kinh khủng phải không? Chúng tôi đã trải qua trận chung kết đó khi chúng tôi bị dẫn trước 16 điểm trước Northampton (2011), vì vậy chúng tôi biết cảm giác vui sướng đó như thế nào.

“Bây giờ, chúng ta gặp mặt bên kia nơi các chàng trai đã dẫn trước – 23-7 sau hiệp một, họ đã cố gắng trước khi hiệp một kết thúc, một vài điều ở đó và có một vài điều tương tự trong suốt trận đấu – đó là những gì bạn sẽ nhận được.

Đó là phần cuối của trò chơi, bạn sẽ đối đầu với một đội giỏi với những cầu thủ giỏi nhất. Nó là một mô hình khác nhau.

“14 đội hàng đầu, xét về vị trí họ thu hút người chơi từ khắp nơi trên thế giới, phần lớn chúng tôi có rất nhiều người chơi thông qua hệ thống ở đây và chúng tôi chỉ cần gắn bó với nó và tin tưởng trong những gì họ đang làm. Làm việc chăm chỉ mỗi ngày, tiếp tục thúc đẩy bản thân. Họ sẽ trở lại.”

“Điều đáng thất vọng là chúng tôi đã bị tụt lại phía sau nhưng chúng tôi đã có cơ hội để giành chiến thắng trong trận đấu (ở phút cuối) và chúng tôi đã không thể làm được điều đó một cách đáng tiếc. Đó là tất cả những gì chúng ta cần để trở nên tốt hơn. Nhưng đó không phải là cho ngày hôm nay. Đó là một cuộc trò chuyện ngày khác nhau.

“Bạn ăn mừng sự kiện theo đúng nghĩa của nó, hai đội tuyệt vời sẽ làm điều đó và chúng tôi thực sự đánh giá cao những người đã có mặt hôm nay, và bạn phải ghi nhận La Rochelle vì đã xử lý phần đó của trò chơi, đến sớm từ 17-0 và 23-7 một lát sau.

“Có một chút cảm giác khó chịu trong phòng thay đồ vào lúc này.”

Cullen cũng than thở về việc mất James Ryan vì chấn thương đầu trong hiệp một, nhưng nói thêm rằng đội của anh ấy cần phải có khả năng đối phó với thất bại.

“James là một cầu thủ tuyệt vời đối với chúng tôi, rất có ảnh hưởng, và anh ấy đã ra đi sau một sự cố khá đáng tiếc trong trận đấu. Nhưng để giành chiến thắng trong giải đấu, bạn phải đối phó với những phiền nhiễu này.

“Tôi nghĩ James đã xuất sắc trong 30 phút đầu tiên, dẫn đầu đoàn quân tốt. Sẽ thật tuyệt nếu anh ấy ở lại lâu hơn, nhưng thật không may, đó là cách trò chơi vận hành.”

Nhận thông tin cập nhật tức thì về tỉnh của bạn trên ứng dụng The 42. Với Laya Healthcare, đối tác chăm sóc sức khỏe và phúc lợi chính thức của Leinster, Munster và Connacht Rugby.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *