T4. Th9 27th, 2023

“Ireland đấu với Colombia tại Brisbane trong trận giao hữu cuối cùng trước World Cup”

Trước khi bước vào World Cup, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Ireland đã sắp xếp lịch đấu giao hữu với Colombia. Trận đấu sẽ diễn ra tại Meakin Park, Brisbane vào ngày 14 tháng Bảy. Đây là giải đấu lớn đầu tiên của đội tuyển, và họ sẽ khởi động màn trình diễn của mình bằng trận đấu gặp chủ nhà Úc vào ngày 20 tháng 7 tại Sydney. Dù trận đấu giữa hai đội không được coi là chính thức, nhưng đây là cuộc chạm trán giữa hai đội chuẩn bị cho World Cup. Ireland cũng sắp có các trận đấu giao hữu với Zambia và Pháp tại Sân vận động Tallaght vào ngày 22 tháng 6 và ngày 6 tháng 7 tương ứng.

CỘNG HÒA Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Ireland sẽ đối đầu với Colombia trong một trận đấu kín ở Brisbane ngay trước thềm World Cup.

Đội của Vera Pauw sẽ có trụ sở tại thành phố Queensland cho giải đấu lớn đầu tiên của họ, giải đấu mà họ mở màn gặp đồng chủ nhà Úc vào ngày 20 tháng 7 tại Sydney.

Ireland sẽ đấu với Colombia lần đầu tiên ở cấp độ nữ cao cấp tại Meakin Park, Brisbane sáu ngày trước đó, vào Thứ Sáu, ngày 14 tháng Bảy.

“Với việc cả hai đội đều muốn sử dụng hết số lượng cầu thủ của mình, trận đấu sẽ không được coi là trận đấu chính thức mà sẽ là cuộc chạm trán giữa hai đội chuẩn bị cho World Cup,” một tuyên bố của FAI viết.

Trong khi Ireland nằm ở bảng B cùng với Úc, Canada và Nigeria, thì Colombia gặp Đức, Maroc và Hàn Quốc ở bảng H. Đây là lần thứ ba họ tham dự vòng chung kết World Cup trong khi họ đứng thứ 26 trong Bảng xếp hạng nữ thế giới của Fifa. Girls In Green đứng ở vị trí cao nhất mọi thời đại là 22.

Điều này hoàn tất quá trình chuẩn bị cho World Cup của họ, với các trận đấu của Pauw sẽ đối đầu với Zambia và Pháp tại Sân vận động Tallaght vào ngày 22 tháng 6 và ngày 6 tháng 7 tương ứng.

(Vé của trò chơi sẽ được bán công khai vào lúc 10 giờ sáng ngày mai trên Ticketmaster. Vé bán trước và vé theo mùa của WNT — FAI đã xác nhận sáng nay rằng 1.300 vé đã được bán cho đến nay — hiện đã có sẵn.)

Ireland đã chơi giao hữu với Ma-rốc (thắng 4-0), Đức (không khán giả), Trung Quốc (hòa 0-0) và nhà vô địch thế giới Hoa Kỳ (thua 2-0 và 1-0) kể từ vòng loại World Cup vào tháng 10 năm ngoái .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *