T7. Th9 23rd, 2023

“Ireland sẽ đối đầu Tây Ban Nha ở tứ kết Euro sau khi cầu thủ tài năng của Barcelona ghi bàn”

Đội tuyển U17 Ireland sẽ đối đầu với Tây Ban Nha trong trận tứ kết Giải vô địch U17 châu Âu vào thứ Bảy. Sau khi vượt qua bảng đấu với Ba Lan, đội bóng của Colin O’Brien đã giành chiến thắng 4-2 trước chủ nhà Hungary trong trận đấu mới đây. Người Tây Ban Nha gặp Ireland sau khi đánh bại Serbia với bàn gỡ hòa ở phút 80 của Lamine Yamal từ Barcelona. Nếu Ireland tiếp tục phong độ xuất sắc của mình, họ có thể đối đầu với Anh hoặc Pháp trong bốn trận cuối cùng của giải đấu.

CỘNG HÒA Ireland sẽ đối đầu với Tây Ban Nha trong trận tứ kết Giải vô địch U17 châu Âu vào thứ Bảy.

Và một cuộc gặp tiềm năng với Anh hoặc Pháp trong bốn trận cuối cùng đang chờ đợi nếu đội bóng thú vị của Colin O’Brien tiếp tục phong độ xuất sắc và sự hồi sinh của họ trong giải đấu.

Bàn gỡ hòa ở phút 80 trước Serbia của cầu thủ trẻ Lamine Yamal của Barcelona, ​​người đã trở thành cầu thủ trẻ nhất của họ ở tuổi 15 vào đầu mùa giải này, giúp người Tây Ban Nha gặp Ireland sau khi Những chàng trai áo xanh đánh bại chủ nhà Hungary 4-2 đêm qua.

Ireland vượt qua bảng đấu của họ với Ba Lan, dẫn đến thất bại 5–1 trong trận mở màn, nhưng họ đã lội ngược dòng để giành break dưới tay Xứ Wales trước khi thể hiện đẳng cấp của mình bằng một màn trình diễn tàn bạo trước Hungary.

Tây Ban Nha hiện đang chờ đợi tại Sân vận động Hidegkuti Nándor ở Budapest vào thứ Bảy tuần này (bắt đầu lúc 7 giờ tối) với người chiến thắng trong trận đấu là Anh hoặc Pháp.

Ở phía bên kia của lễ bốc thăm, Ba Lan và Serbia đối đầu với nhau và đội nào đứng đầu sẽ đối đầu với đội thắng trong trận Đức gặp Thụy Sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *