T4. Th9 27th, 2023

“James McClean tiếp tục ở lại Wigan sau khi xuống hạng xuống League One”

Cầu thủ quốc tế James McClean sẽ tiếp tục ở lại Wigan Athletic trong mùa giải tới khi câu lạc bộ đang cố gắng giành lại quyền thăng hạng lên Giải vô địch. McClean được cho là sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này, nhưng Wigan đã xác nhận rằng anh sẽ ở lại chiến dịch League One. Cầu thủ 34 tuổi này đã chơi tất cả 46 trận đấu cho Wigan mùa này và dẫn dắt đội bóng của Shaun Maloney. Trong khi đó, cựu tuyển thủ Cộng hòa Ireland Ian Lawlor đã gia nhập lại League Two Doncaster Rovers theo hợp đồng hai năm.

CỘNG HÒA IRELAND tuyển thủ quốc tế James McClean sẽ ở lại Wigan Athletic trong mùa giải tới khi câu lạc bộ cố gắng giành lại quyền thăng hạng lên Giải vô địch.

McClean được cho là sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này nhưng Wigan đã xuống hạng hôm nay đã xác nhận rằng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2022/23 của họ sẽ ở lại chiến dịch League One mùa giải tới.

McClean gần đây được cho là sẽ trở lại câu lạc bộ quê hương Derry City, nhưng điều này đã bị cả bản thân cầu thủ và huấn luyện viên Ruaidhrí Higgins của Man City phủ nhận.

Cầu thủ 34 tuổi này đã chơi tất cả 46 trận đấu cho Wigan mùa này và dẫn dắt đội bóng của Shaun Maloney khi một số cầu thủ đội một bỏ lỡ ngày thi đấu cuối cùng để phản đối việc không trả lương.

Anh ấy đã ghi ba bàn và cung cấp tám pha kiến ​​​​tạo trong một chiến dịch chứng kiến ​​Latics xếp cuối bảng.

Wigan, đội sẽ bắt đầu mùa giải tới với việc bị trừ bốn điểm do chưa trả lương, hôm nay đã loại sáu cầu thủ khỏi đội một của họ.

Tuy nhiên, cũng ở lại là các tuyển thủ Cộng hòa Ireland Will Keane và Jamie McGrath, cũng như cựu U21 Ireland Anthony Scully.

Tuy nhiên, McGrath đã trải qua mùa giải trước tại Dundee United theo dạng cho mượn và dự kiến ​​sẽ rời Wigan vào mùa hè.

Ở những nơi khác, cựu tuyển thủ Cộng hòa Ireland chưa thành danh Ian Lawlor đã gia nhập lại League Two Doncaster Rovers theo hợp đồng hai năm.

Thủ môn 28 tuổi trước đó đã trải qua 4 năm rưỡi tại Doncaster sau khi rời Manchester City, nơi mà anh đã thăng tiến lên bóng đá chuyên nghiệp thông qua hệ thống đào tạo trẻ của họ.

Cầu thủ người Dublin là một phần của đội Doncaster đã giành quyền thăng hạng từ League One vào năm 2017 trước khi rời câu lạc bộ vào năm 2021 sau 85 lần ra sân.

Lawlor đã trải qua hai mùa giải qua tại Dundee nhưng mùa hè này sẽ đoàn tụ với Doncaster và người quản lý của họ Grant McCann, người mà anh ấy đã làm việc trong thời gian trước đó tại câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *