T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Jokić có thể giành được chức vô địch nhưng không ai quan tâm” – Vietnamese

Nikola Jokić là một trong những ngôi sao sáng giá nhất của giải bóng rổ NBA. Anh đã thi đấu xuất sắc và phá nhiều kỷ lục trong suốt sự nghiệp của mình. Thậm chí, anh còn đăng quang MVP của Vòng chung kết miền Tây. Tuy nhiên, Gilbert Arenas, cựu cầu thủ bóng rổ NBA, không cho rằng nhiều người quan tâm đến cơ hội của đội Denver của Jokić tại giải đấu. Arenas cho rằng Jokić không đủ thú vị để thu hút sự chú ý của trẻ em. Bất chấp những lời phê bình này, đội Denver vẫn đang chờ đợi người chiến thắng ở miền Đông để bước vào trận chung kết giải đấu mạnh nhất thế giới.

Nikola Jokić khẳng định phẩm chất của mình qua từng trận đấu tại giải NBA. Anh ấy đã phá nhiều kỷ lục, là MVP của Vòng chung kết miền Tây và có lẽ bằng chứng tốt nhất là anh ấy đã dẫn dắt đội Denver của mình đến trận chung kết của giải đấu mạnh nhất thế giới.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ bóng rổ NBA Gilbert Arenas, từng thuộc Golden State, Washington, Orlando và Memphis, không cho rằng nhiều người quan tâm đến cơ hội của Nuggets trên sân NBA.

,,Jokic có thể vô địch giải đấu này, nhưng không ai quan tâm. Hãy trung thực. Tôi xin lỗi. Anh ấy sẽ không đi từ vị trí hiện tại, nghĩa là trở thành một siêu sao. Đừng làm bất cứ điều gì mà trẻ em muốn xem. Đây là những cầu thủ, bạn có thể thấy tính cách của họ. Jokić rất tuyệt, nhưng anh ấy không thú vị” Arenas nói trên podcast của JJ Redick.

Denver vẫn đang chờ người chiến thắng ở miền Đông, và tỷ số hiện tại là 3: 1 cho Miami trước Boston trong loạt trận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *