T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Jokić đùa cợt, sau đó trở nên nghiêm túc: \’\’Marey là cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi\’\'”

Denver Nuggets đã trở thành đội đầu tiên vào chung kết NBA League sau khi đánh bại Lakers 4:0 trong trận chung kết miền Tây. Họ đang chờ đợi trận đấu cuối cùng giữa Miami và Boston, trong đó Miami dẫn trước với tỷ số 3:2. Nikola Jokić, người dẫn đầu Denver Nuggets, đã tổ chức một cuộc họp báo để đưa ra dự đoán và khen ngợi đồng đội Jamal Murray. Tuy nhiên, Jokić cũng đùa rằng anh ta không theo dõi trận đấu của Miami và Boston và chỉ quan tâm đến cách chuẩn bị của đội mình. Cả hai đội đều có cơ hội để gây bất ngờ, và Jokić tin rằng cả hai đều sẽ cung cấp nhiều loại trò chơi khác nhau.

Đội Denver Nuggets là đội đầu tiên vào chung kết NBA League, khi họ “dọn sạch” Lakers bằng chiến thắng 4:0 trong trận chung kết miền Tây.

Bây giờ Nuggets đang chờ đợi điều gì đó tốt hơn trận đấu cuối cùng ở miền Đông, nơi Miami dẫn trước Boston với tỷ số 3: 2, và trận thứ sáu diễn ra vào tối nay.

Dự đoán về sự kết thúc, Nikola Joki đã tổ chức một cuộc họp báo vào tối nay, nơi anh ấy một lần nữa chỉ ra người đồng đội của mình là Jamal Murray, người cũng đã tỏa sáng trong các trận loại trực tiếp này.

“Anh ấy xứng đáng với sự chú ý như hiện tại, bởi vì anh ấy đạt trung bình khoảng 30 điểm, điều này không dễ dàng chút nào. Nhưng điều quan trọng không chỉ là điểm trung bình, mà là năng lượng mà anh ấy mang lại. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi kể từ vòng đầu tiên của giải đấu. vòng loại trực tiếp, anh ấy thực sự tỏa sáng, và mặc dù anh ấy không ném rổ nhưng năng lượng của anh ấy thực sự rất tốt.

Đó là cảm giác tuyệt vời nhất mà anh ấy mang lại cho đội, bởi vì mặc dù chúng tôi biết anh ấy có thể ghi bàn và có thể đạt 50 điểm, nhưng chúng tôi biết ngay cả khi những cú sút của anh ấy không mượt mà, anh ấy vẫn chiến đấu và đó là điều tuyệt vời nhất ở anh ấy”. Jokić nói.

Cũng có những khoảnh khắc hài hước trong hội nghị, chẳng hạn như khi phóng viên của Arena Sport hỏi PR liệu anh ấy có thể đặt câu hỏi bằng tiếng Serbia không, sau đó anh ấy hỏi Jokić “có ổn không”.

“Bạn đang hỏi tôi liệu anh ấy có thể nói tiếng Serbia không?”, Jokić đã rất ngạc nhiên và khiến các nhà báo bật cười.

“Những người hâm mộ bóng rổ thức dậy vào ban đêm để xem trận đấu của bạn và trận đấu của Denver. Hàng ngày, mọi người ở đây đều hỏi ai là cặp đấu tốt hơn cho Nikola, Horford và Williams từ Boston, hay Adebayo từ Miami?”là câu hỏi.

“Và tôi nên xem máy ảnh nào?”Jokić nói đùa và tiếp tục:

“Còn về trận chung kết… Vâng, bây giờ tôi không phải là người theo dõi. Tôi đã không xem trận thứ tư hay thứ năm (Miami và Boston). Tôi có thể nói thế nào, những người đến với chúng tôi, đó là cách chúng tôi sẽ chuẩn bị .Cả hai đều phải cung cấp nhiều loại.

Đối với tôi, Boston có thể xếp người chơi từ 1 đến 5, họ có thể xếp người chơi cao và nhỏ vào Jamal, vì vậy họ thực sự có thể chơi xoay vòng, trong khi Miami hung hãn hơn nhiều, mỗi trận đấu với họ là máu và dao, có rất nhiều đẩy , chạm nhiều nên tôi nghĩ cả hai đều có thể gây bất ngờ”, Jokić trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *