T4. Th9 27th, 2023
NBA

Jokić như ngày xưa, lại muốn chơi bóng rổ! (Translation: Jokić like old times, wants to play basketball again!)

Nikola Jokić, MVP NBA hai lần đã đưa Denver Nuggets đến trận chung kết giải đấu mạnh nhất thế giới. Với cú đúp trung bình trong loạt trận chung kết Western Conference trước Los Angeles Lakers, Jokić đã giúp Nuggets đánh bại đội bóng của LeBron James với tỷ số tối đa là 4:0. Trong buổi họp báo sau trận đấu, Jokić nhớ lại ký ức khi 16 tuổi rủ bạn bè đi chơi bóng rổ và khát khao thi đấu không ngừng. Anh cũng đả động đến việc hủy kích hoạt trang cá nhân trên mạng xã hội, cho thấy anh khác hoàn toàn với những ngôi sao vĩ đại khác của NBA.

MVP NBA hai lần Nikola Jokić đã dẫn dắt Denver Nuggets của anh ấy đến trận chung kết của giải đấu mạnh nhất thế giới.

Anh ấy đã lập một cú đúp trung bình trong loạt trận chung kết Western Conference trước Los Angeles Lakers, và Nuggets đã đánh bại một đội có một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, LeBron James, với tỷ số tối đa là 4:0.

Jokić đã rất xúc động trong buổi họp báo sau trận đấu, anh nhớ đến bài đăng huyền thoại trên “Facebook” khi 16 tuổi rủ bạn bè đi chơi bóng rổ, khát khao thi đấu không ngừng.

“Tôi vẫn là cậu bé đó, ai muốn chơi bóng rổ thì mời tôi”Jokić nói, và sau đó anh ấy nhớ lại một số thời điểm “tốt hơn”.

“Tôi nhớ khi tôi có thể ra đường và luôn có bóng rổ. Bạn thua một trận và bạn có thể về nhà. Bây giờ, thật khó để tìm được 5 người cùng chơi, bởi vì tôi luôn chơi 3v3. Người Serb chúng tôi rất giỏi trong bóng rổ”, một trong những cầu thủ giỏi nhất hành tinh nói một cách hoài niệm.

Cuối cùng, anh cũng đả động đến việc hủy kích hoạt trang cá nhân trên mạng xã hội, lấy lý do “lãng phí thời gian” như một cái cớ, cho thấy anh khác hoàn toàn với những ngôi sao vĩ đại khác của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *