T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Jokić nói về giải MVP – Những lời nói bất ngờ!”

Nikola Jokić, ngôi sao của đội bóng rổ Denver Nuggets đã dẫn dắt đội của mình đến Chung kết NBA và giành chiến thắng trước Los Angeles Lakers với tỷ số tối đa 4:0. Jokić đã được vinh danh là cầu thủ sáng giá nhất trong trận chung kết Western Conference. Tuy nhiên, khi được hỏi về danh hiệu MVP của mùa giải, Jokić đã khiêm tốn và cho rằng trung tâm Philadelphia Joel Embiid xứng đáng giành giải thưởng này. Jokić đã thể hiện sự khiêm tốn và vĩ đại của mình khi nói rằng anh không nghĩ rằng Embiid giành được giải thưởng một cách bất công.

Nikola Jokić dẫn dắt Denver Nuggets đến Chung kết NBA.

Tay át chủ bài người Serbia được vinh danh là cầu thủ sáng giá nhất trong trận chung kết Western Conference, nơi Nuggets đánh bại Los Angeles Lakers với tỷ số tối đa 4:0, và sau ván thứ tư và một màn ăn mừng hoành tráng, Jokić đã nói về “cơ hội bình thường”. ” danh hiệu MVP của mùa giải thuộc về trung tâm Philadelphia cho Joel Embiid.

Theo nhiều người, Jokić xứng đáng lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, nhưng tay vợt người Serbia không cho rằng Embid giành giải thưởng danh giá này một cách bất công.

“Tôi không nghĩ về điều đó nữa. Mọi người nghĩ và nói rằng Embiid không nên giành được nó, nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng với điều đó. Nếu bạn xem, anh ấy đã chơi bóng rổ mạnh mẽ trong cả mùa giải và tôi nghĩ anh ấy đã chơi tuyệt vời mọi trận đấu mà anh ấy chơi,” Jokić nói, người một lần nữa thể hiện sự khiêm tốn và vĩ đại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *