T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Kapitenski – Thông điệp của Panther đến tất cả, và động lực là Nikola Jokić”

Nikola Jokić, trung tâm của Serbia, đang là tâm điểm của sự chú ý từ các phương tiện truyền thông, ngôi sao và công chúng trên toàn thế giới. Người ta đang nói về thành công và danh tiếng của anh ta. Đội trưởng của Partizan, Kevin Panther, cũng đã bày tỏ sự động viên và hỗ trợ cho Jokić thông qua một dòng tweet đầy động lực. Điều đó cho thấy Jokić không chỉ là MVP hai lần của giải đấu mạnh nhất thế giới và MVP của Chung kết miền Tây, mà anh ta còn là một nguồn cảm hứng cho nhiều người. Hiện tại, anh ta đang chơi trong NBA Finals với đội Denver, mong chờ một trận đấu tuyệt vời hơn trận đấu giữa Botton-Miami.

Tất cả các phương tiện truyền thông, người nổi tiếng và những người “bình thường” trên thế giới đang viết và nói về Nikola Jokić. Nếu ai đó là một ví dụ về danh tiếng và thành công, thì đó là trung tâm của Serbia.

Sau khi nhiều ngôi sao tiến lên và công nhận Somborac vì tất cả những gì anh ấy đã làm, Kevin Panter cũng đề cập đến điều đó, nhưng theo phong cách động lực của riêng anh ấy.

Đội trưởng của Partizan biết cách cung cấp thêm sự hỗ trợ và động lực, điều mà chúng tôi đã có cơ hội được nghe tại các trận đấu của Partizan, và giờ anh ấy sử dụng một dòng tweet về Jokić để gửi thông điệp tới mọi người.

Đó là về một dòng tweet trong đó một tuyển trạch viên được trích dẫn vào năm 2014 đã nói về việc thiếu Nikola Jokić, mà Panther đã viết:

,,Mọi thứ đều có thể! Tôi hứa. Tin vào ‘nghề’ của bạn và làm việc“, đội trưởng đen trắng viết.

MVP hai lần của giải đấu mạnh nhất thế giới và MVP của Chung kết miền Tây, Nikola Jokić, đang chơi với đội Denver của anh ấy trong NBA Finals, và anh ấy đang chờ đợi điều gì đó tuyệt vời hơn trận đấu giữa Botton-Miami.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *