T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Karmelo Entoni và Euroleague: Một quả bom tấn ra sao!”

Carmelo Anthony, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của NBA, đã chính thức tuyên bố kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Dù đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, Carmelo quyết định không đi đâu cả, trừ khi có lời đề nghị tốt từ NBA. Anh là cầu thủ có thành tích ghi bàn nhiều thứ chín trong lịch sử NBA và được mọi người biết đến là người luôn giúp đỡ đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ. Ngoài ra, anh còn là một trong những đại sứ cho Mundobasket sắp tới tại Nhật Bản, Philippines và Indonesia. Đó là những gì mà Carmelo Anthony để lại cho giới bóng rổ thế giới.

Karmelo Anthony đã kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của thiên niên kỷ này trong giải đấu NBA, anh ấy đã cân nhắc trong một thời gian dài, và điều thú vị là anh ấy gần như đã kết thúc ở Euroleague.

“Theo các nguồn tin của giải đấu, Carmelo đã nhận được một số lời đề nghị từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, nhưng cuối cùng quyết định không đi đâu cả, trừ khi có lời đề nghị tốt từ NBA”viết Mark Stein, một trong những nhà báo nổi tiếng nhất.

Carmelo là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ chín trong lịch sử NBA, và anh được mọi người biết đến là người luôn giúp đỡ đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ.

Nhân tiện, anh ấy là một trong những đại sứ cho Mundobasket sắp tới tại Nhật Bản, Philippines và Indonesia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *