T4. Th9 27th, 2023
ATP

Không có nó trong “trước và sau ATP”, Ugo Gaston bị phạt nặng! (Please note that this is a machine translation and may not be entirely accurate.)

Tay vợt người Pháp Hugo Gaston đã bị phạt số tiền lên tới 144.000 euro vì hành vi phi thể thao trong hai giải Masters ở Madrid, theo thông tin từ ATP. Gaston bị buộc tội cố tình đánh rơi quả bóng thứ hai xuống sân trong một thời điểm lẽ ra anh phải thua Borna Coric của Croatia, để buộc trọng tài phải tính điểm lại. Đây là lần thứ tư Gaston vi phạm trong mùa giải 2023 và mức xử phạt rất cao được giải thích là do việc tái diễn hành vi đó. Tuy nhiên, nếu Gaston không vi phạm như vậy nữa trong 12 tháng tới, mức phạt sẽ được giảm xuống còn 72.000 euro.

Tay vợt người Pháp Hugo Gaston đã bị phạt 144.000 euro vì “hành vi phi thể thao” trong vòng hai giải Masters ở Madrid, ATP xác nhận hôm nay.

Gaston bị buộc tội cố tình đánh rơi quả bóng thứ hai xuống sân trong một thời điểm lẽ ra anh phải thua Borna Coric của Croatia vào ngày 28 tháng 4, để buộc trọng tài phải tính điểm lại.

Mức xử phạt rất cao được giải thích là do việc tái diễn hành vi đó do cơ quan quản lý quần vợt chuyên nghiệp nam quyết định.

“Theo các quy tắc của ATP bắt đầu từ năm 2023, các hình phạt liên quan đến hành vi phi thể thao sẽ tăng 100% với mỗi lần vi phạm mới trong một mùa giải mới. Đây là lần vi phạm thứ tư của Gaston trong mùa giải 2023”rõ ràng ATP.

Người chơi kháng cáo và hình phạt sẽ dưới “trong một số điều kiện nhất định giảm xuống còn 72.000 euro và đặc biệt là nếu Gaston không vi phạm như vậy nữa trong 12 tháng tới”thêm ATP.

Gaston hiện đang đứng ở vị trí thứ 108 trong danh sách xếp hạng, tính từ đầu mùa anh đã kiếm được 114.218 euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *