T4. Th9 27th, 2023
ATP

Không có phiếu bỏ phiếu nào của Beker cho Novak tại Roland Garros. (Please note: This is a machine translation and may not be 100% accurate.)

Novak Djokovic, tay vợt số 1 thế giới, mặc dù đã tụt xuống vị trí thứ ba sau mùa giải đất nện, vẫn là một trong những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Roland Garros năm nay. Điều này được nhà huấn luyện Boris Becker lên tiếng xác nhận. Becker đã làm việc với Djokovic trong 3 năm, và cho biết Djokovic là một người rất cởi mở, hay giao tiếp và là một thành viên thực sự của lịch sử quần vợt. Tuy nhiên, như một siêu sao, Djokovic cũng là một người cầu toàn, muốn chơi một trận đấu hoàn hảo.

Dù tụt xuống vị trí thứ ba do toàn thua ở mùa giải đất nện, Novak Djokovic vẫn nằm trong số những lựa chọn của Boris Becker.

“Sẽ thật ngu ngốc nếu ai đó loại bỏ Djokovic. Clay không phải là tay vợt yêu thích của anh ấy, nhưng trong những năm gần đây anh ấy đã đạt được thành tích tốt nhất chỉ cho Roland Garros. Anh ấy sẽ luôn là một trong những ứng cử viên vô địch Grand Slam như miễn là anh ấy khỏe mạnh và miễn là anh ấy muốn thi đấu”Becker nói với The Guardian.

Người sáu lần vô địch Grand Slam là huấn luyện viên của Novak trong ba năm.

“Djokovic là một người rất cởi mở, hay giao tiếp, đôi khi có vẻ giống như một cỗ máy chơi quần vợt. Tuy nhiên, khi không ở trên sân, anh ấy khá quyến rũ. Bạn có thể nói chuyện với anh ấy về kinh doanh, chính trị, âm nhạc, anh ấy là một người đàn ông tốt . . Anh ấy cũng là một thành viên thực sự của lịch sử quần vợt. Anh ấy nhận ra ai đã ở đây trước mình và muốn để lại dấu ấn của mình. Anh ấy đã làm được điều đó.”Baker nói và nói thêm:

“Djokovic cũng là một người cầu toàn, giống như tất cả các siêu sao. Anh ấy muốn chơi một trận đấu hoàn hảo, điều có thể xảy ra một hoặc hai lần trong sự nghiệp của anh ấy.”

Cùng với Boris, Nole đến Roland Garros đầu tiên trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *